Angry Birds cho Windows Phone 5.0.2.0 Game Bầy chim nổi giận cho Windows Phone

 • Phát hành Rovio
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 812
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 29 MB
 • Cập nhật 05/05/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Angry Birds là siêu phẩm game miễn phí dành cho Windows Phone với hình ảnh những chú chim vô cùng quen thuộc. Người chơi sẽ được tham gia vào những màn đột kích của bầy chim tấn công vào lũ heo xanh, và thử tài của bản thân với những bàn bắn chim đòi hỏi sự tính toán chính xác. Liệu người chơi có giải thoát những quả trứng bị đánh cắp? Hay ngậm ngùi thua cuộc trong tay lũ heo xanh? Hãy tải Angry Birds miễn phí cho Windows Phone để trả lời những câu hỏi đó.

Angry Birds miễn phí cho Windows Phone - Game bầy chim nổi giận hấp dẫn

>>> Tải Angry Birds cho Windows 

>>> Tải Angry Birds Stella cho Windows Phone

Tấn công vào thị trường năm 2010, Angry Birds thực sự là một nguồn gió mới thổi vào làng game trên khắp các quốc gia thế giới. Chỉ mới ra mắt nhưng Angry Birds đã thu về 300 triệu lượt tải trên tất cả các nền tảng, khiến nó trở thành một xu hướng mạnh mẽ trên thị trường. Tựa game này được nhiều người nhận xét là khá vui nhộn, kết hợp nhiều phong cách chơi mới lạ, độc đáo, phong cách truyện tranh kết hợp, chưa tính đến giá thành rẻ cũng đã thu hút số lượng người chơi.

Angry Birds cho Windows Phone
Siêu phẩm kỷ niệm 5 năm của Angry Birds

Ngay khi bước vào trò chơi, bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh thoáng đãng và vô cùng màu sắc. Những chú chim với tiếng kêu đặc trưng và tiếng cười khiêu khích của lũ heo xanh sẽ khiến bạn như bước vào cuộc chiến gay cấn giữa thiên nhiên. Người chơi phải sử dụng sức mạnh độc đáo của từng chú chim và phá hủy những thế trận do lũ heo tinh quái tạo ra. Hiện nay, với phiên bản mới này, người chơi sẽ phải trải qua cuộc hành trình lên đến 500 level, và một cảnh mới được cập nhật nhân kỷ niệm 5 năm ra mắt của Angry Birds.

Game Angry Birds cho Windows Phone - Cuộc chiến của bầy chim nổi giận

>>> Tải Angry Birds cho Android

>>> Tải Angry Birds cho iOS

Mở đầu câu truyện là hình ảnh lũ heo xanh đánh cắp những quả trứng của bầy chim. Chúng chuyền tay nhua và giấu những quả trứng ở một nơi bí mật, lập nên những hàng rào chắn vô vùng hiểm hóc, với mưu mô đánh cắp trứng cho mình. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải dùng súng cao su để bắn những chú chim vào lũ heo xanh, phá hủy công trình bằng đá, gỗ hoặc băng, nơi lũ heo xanh cư trú. Mỗi bàn đều được cung cấp số chim cố định. Mục tiêu ở từng level là phải tiêu diệt hết số heo bằng cách tấn công trực tiếp vào chúng hoặc vào những công trình để tiêu diệt chúng gián tiếp.

Bầy chim nổi giận cho Windows Phone
500 level cập nhật trong Angry Birds

Game nhìn chung không có gì quá khó khăn, cản trở người chơi, nhưng để đạt điểm số cao thì không phải ai cũng làm được. Angry Birds thiên về khả năng tính toán góc độ lẫn khả năng ngắm bắn chuẩn xác trúng mục tiêu. Người chơi cần phải tính toán góc độ thật chính xác, sự suy đoán logic để có thể tiêu diệt lũ heo xanh. Một điều quan trọng nữa mà bạn cũng cần phải chú ý đó là cố gắng không tận dụng hết số chim cho sẵn vì với mỗi con chim không dùng đến, người chơi sẽ được công thêm 10000 điểm vào quỹ của mình. Lấy càng nhiều điểm càng tốt vì nó sẽ dẫn bạn đến rất nhiều lợi ích sau này.

Angry Birds miễn phí
Màn chơi mới mừng sinh nhật Angry Birds

Mỗi level sẽ đồng nghĩa với mỗi thử thách khác nhau. Số heo xanh sẽ tăng dần và thế trận của chúng cũng sẽ khó hơn rất nhiều. Mỗi thách thức đều thay đổi liên tục, tăng độ hấp dẫn cho người chơi. Mỗi level, số điểm càng cao thì số sao tặng thưởng cũng theo đó mà tăng lên. Nhiều sao, nhiều điểm số thì sẽ mở được nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi đánh tan được lũ heo xanh. Trong dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt fan của Angry Birds, nhà sản xuất tung lên một phần mới với 30 level với nhiều cách chơi khá độc đáo. Phần mới này được sáng tác theo những cảm hứng của fan hâm mộ dành riêng cho Angry Birds. 30 level là những cảm hứng sáng tác nghệ thuật của fan mà nhà sản xuất Rovio lấy cơ sở để tạo ra những level cho người chơi thưởng thức.

Angry Birds miễn phí cho Windows Phone
30 level cảm hứng dành tặng cho fan của Angry Birds

Lưu ý cho người chơi:

 • Game có chưa các link liên kết đến các trang web mạng xã hội dành cho khán giả đội tuổi 13.
 • Kết nối với Internet khiến người chơi có thể duyệt nhiều trang web bất kỳ.
 • Chứa các quảng cáo của Rovio và của các đổi tác.
 • Tham vấn trước khi bỏ tiền mua các vật phẩm hỗ trợ.
 • Ứng dụng này có thể yêu cầu kết nối Internet và các dữ liệu tính phí. Cân nhắc kỹ trước khi tải về.

Bầy chim nổi giận cho Windows Phone
Power-ups hỗ trợ phong phú

Angry Birds miễn phí cho Windows Phone sẽ đưa người chơi đến với thế giới thiên nhiên, nơi cuộc giao tranh giữa bầy chim và lũ heo đầu to cướp trứng. Game khá đơn giản và không quá khó khăn để người chơi qua level, nhưng đạt số điểm cao thì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự tính toán chiến thuật, tính toán góc độ logic. Trúng mục tiêu thôi chưa đủ mà mỗi tay game còn phải cố gắng ghi thật nhiều điểm số khi phá tan thế trận của lũ heo lẫn sử dụng ít số chim. Cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 5 của Angry Birds với phần đặc biệt ngay khi tải miễn phí Angry Birds bầy chim nổi giận cho Windows Phone.