Angry Birds Star Wars II cho Windows Phone Game chim Jedi Bird nổi giận II miễn phí

  • Phát hành Rovio Entertainment Ltd
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 454
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 69,9 MB
  • Cập nhật 02/12/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn chim điên Angry Birds Star Wars II cho Windows Phone

Trận chiến bắn chim điên đã quay trở lại với những fan hâm mộ cuồng nhiệt trong chiến trường mới hấp dẫn với tên gọi Angry Birds Star Wars II miễn phí trên Windows Phone. Mang hơi hướng của bộ phim Cuộc chiến tranh giữa các vì sao, tựa game sẽ tái hiện lại trận chiến giữa bầy chim điên anh hùng với lũ heo xanh trộm trứng tinh quái trên mọi không gian trong vũ trụ. Trợ giúp bầy chim điên chiến thắng mọi trận đấu trong Angry Birds Star Wars II.

Video giới thiệu game Angry Birds Star Wars II

 

Dựa theo nội dung của bộ phim Cuộc chiến tranh giữa những vì sao đã mang lại một không khí mới lạ độc đáo so với những sản phẩm game bắn chim điên mà chúng ta từng trải nghiệm qua. Bên cạnh đó, khi tham gia vào Angry Birds Star Wars 2 mới này người chơi có thể lựa chọn lực lượng cùng chiến tuyến Pork Federation hay Pork Side, khác biệt hoàn toàn so với việc bạn sẽ chỉ đứng về phía bầy chim và tiêu diệt lại lũ lợn. Trong hành trình thực hiện vụ thương thảo, hai chú chim bị chặn đánh bởi thế lực người máy đen tối đứng đầu là tên Sith. Cuộc chiến với kẻ thù quen thuộc tiếp tục xảy ra với những thay đổi hấp dẫn người chơi game.

Game bắn chim điên Angry Birds Star Wars II

Với lối chơi truyền thống khi chúng ta sẽ luôn luôn đứng về bầy chim tiêu diệt lại lực lượng heo xanh, còn với Angry Birds Star Wars II người chơi hoàn toàn có thể đứng dưới chướng của tên Sith tấn công lại bầy chim. Bầy heo xanh tinh quái trước kia luôn là mục tiêu tấn công chủ yếu thì nay lại đứng cùng chiến tuyến với chúng ta. Sự thay đổi cách chơi này đã tạo được hiệu ứng khá mạnh mẽ, thổi một làn gió mới đến với thị trường game chim điên truyền thống. Số lượng người chơi tải game không ngừng tăng lên trong cả mảng game cho mobile lẫn cho pc, để thấy sức hút hấp dẫn mà lối chơi mới này mang lại không hề nhỏ.

Tấn công lũ heo xanh trong game Angry Birds Star Wars II

Angry Birds Star Wars II miễn phí - Game chim điên nổi giận tấn công vũ trụ

Trải dài cuộc tấn công trong trò chơi, 30 nhân vật với những sức mạnh tấn công khác nhau sẽ cùng đồng hành với chúng ta như Yoda, pod-racing Anakin, Mace Windu, Jango Fett,... và nhiều người bạn cộng sự khác sẽ hỗ trợ người chơi khá nhiều. Do tích hợp thêm tính năng đứng về phía lũ heo xanh nên cách chơi cũng như kiểu tấn công khá giống như việc bắn chim điên. Bạn cũng sẽ sử dụng khẩu súng cao su, điều chỉnh góc độ để có thể cho heo xanh đến đúng với vị trí mà cần tiêu diệt. Để chơi được chế độ hóa thân thành heo xanh, người chơi game cần phải hoàn thành những màn chơi quy định để kiếm đủ số sao vàng chuyển sang level chơi đừng cùng phe với lũ heo.

cung cấp nhiều chiến trường bắn chim điên

Trận chiến trong game mang bạn đến với nhiều chiến trường phong phú khác nhau, không đơn giản chỉ trên những hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ. Ở từng địa điểm khác nhau, lũ heo xanh sẽ triển khai cũng như vận dụng nhiều loại vật cản khác nhau tạo nên một hàng rào chắn chắc chắn, ngăn cản những đợt công kích từ phía người chơi. Trận chiến giữa bẫy chim điên với lũ heo xanh vẫn diễn ra xuyên xuốt trong hành trình bạn thực hiện nhiệm vụ. Vẫn kiểu bắn vận dụng kiến thức vật lý, tính toán góc độ để có thể phá hủy từng chiến thành của lũ heo. Từng loại chinh điên đều có sức mạnh và vũ khí của riêng chúng, chẳng hạn như loài Jinn sử dụng thành kiếm phát sáng tấn công lũ heo xanh, hay chim Kenobi phá hủy khi sử dụng lực từ trường của mình, chim già Yoda tốc độ xoay chóng mặt sẽ hạ gục từng loại heo xanh,... Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, chúng ta sẽ có một lượng chim điên nhất định nên hãy tận dụng mọi lần bắn để có thể tiêu diệt thế trận của kẻ địch.

Sử dụng nhiều loại chim mạnh mẽ

Khi kết thúc một level chơi, dựa theo số lần mà bạn có thể hạ gục đối phương để tính điểm thưởng và sao vàng. Một số màn chơi sẽ được mở khóa khi bạn chơi đủ số sao điều kiện, càng thôi thúc các tay game tính toán kỹ hướng bắn chim để có thể hoàn thành level chỉ với vài lần sử dụng chim điên. Ngoài nội dung hấp dẫn, hệ thống hình họa cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của trò chơi. Việc thay đổi địa hình cùng cảnh quan chiến trận qua các level tăng thêm độ phong phú. Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng và hiệu ứng ánh sáng từ những thanh kiếm của anh hùng chim điên cũng cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ của nhà sản xuất dù ở chi tiết nhỏ nhất.

Mua nhiều loại chim điên

Gặp gỡ với những nhân vật anh hùng trong cuộc chiến vũ trụ, người chơi sẽ được thưởng thức những màn tấn công mạnh mẽ nhất của bầy chim. Vận dụng kinh nghiệm bắn chim điên trong những siêu phẩm trước để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong tựa game Angry Birds Star Wars II cho Windows Phone.