Nông Trại Huyền Thoại cho Windows Phone 1.0.1.2 Game trí tuệ nông trại hấp dẫn cho Windows Phone

  • Phát hành GameVietHay
  • Đánh giá 34 đánh giá
  • Lượt tải 1.447
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 18 MB
  • Cập nhật 19/06/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Lạc bước vào một thế giới với các sản phẩm nông trại bằng tựa game trí tuệ Nông trại huyền thoại miễn phí cho Windows Phone. Hình ảnh các giống cây ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc, tựa game sẽ đưa người chơi lạc bước vào một thế giới nối ô vô cùng hấp dẫn và vui vẻ ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn đã sẵn sàng thu nông sản với Nông trại huyền thoại chưa nào?

Nông trại huyền thoại miễn phí - Trang trại nối ô trí tuệ ngộ nghĩnh

Sử dụng những loại nông sản quen thuộc nơi làng quê làm nhân vật trung tâm nhưng không đi theo phong cách game nông trại mà đi theo thể loại game nối ô trí tuệ. Cũng giống như Farm Heroes Saga, Nông trại huyền thoại game trí tuệ cho Windows Phone đến với người chơi bằng những ô vuông trí tuệ hấp dẫn.

Game nối ô trí tuệ cho Windows Phone Nối ô trí tuệ trong nông trại huyền thoại miễn phí

Không cần phải chăm bón bất cứ loại cây nào cả, nhiệm vụ của người chơi chỉ cần xếp các ô cùng loại với nhau từ 3 ô trở lên để có thể thu được điểm càng cao càng tốt. Cách chơi của đại đa số những game nối ô đều như vậy, tuy nhiên mỗi một tựa game đều có một màu sắc riêng biệt để hấp dẫn người chơi. Và Nông trại huyền thoại mang nhiều đặc điểm hấp dẫn chờ người chơi khám phá với những ô vuông bí mật đầy màu sắc.

Ngay khi bước vào trò chơi, chắc chắn bạn đã bị thu hút bởi những loại nông sản trông vô cùng bắt mắt. Không còn là vật vô tri vô giác mà chúng trở nên có hồn hơn rất nhiều khi có khuôn mặt cũng như cảm xúc của bản thân. Thêm nữa, với bề ngoài nhiều màu sắc sặc sỡ của các loại cây trồng sẽ khiến những level trí tuệ trong tựa game thêm thú vị, bớt sự khô khan mà nhiều sản phẩm game trí tuệ vốn có. Đến với Nông trại huyền thoại, mỗi tay game sẽ được làm quen với rất nhiều loại cây trồng, hạt giống và sẽ đấu trí với những nhân vật chính trong game. Với cách xếp cổ điển, nối 3 ô hạt giống cùng loại với nhau theo một hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo thì người chơi đã có thể thu được điểm số cho bản thân.

Bảng xếp hạng điểm cao trong nông trại huyền thoại Thu điểm số trong game nông trại trí tuệ

Tải game Match 3 Nông trại huyền thoại cho Windows Phone

Game được chia thành nhiều level khác nhau, và cấp độ khó của từng bàn chơi sẽ tăng dần để thử thách người chơi game. Mỗi một level đều có nhiệm vụ cụ thể để bạn thực hiện trong thời gian cố định theo từng bàn. Các nhiệm vụ liên tục thay đổi có thể là thu hoạch bao nhiêu quả ớt, bao nhiêu bắp ngô hoặc thu thập lượng quả dứa nhất định để triển khai những power-up hỗ trợ,... Với các nhiệm vụ thay đổi qua từng bàn sẽ càng thôi thúc người chơi giải đố và tìm ra được quy luật nối ô của từng bàn. Tuy nhiên, thời gian trong từng level là một trở ngại khá khó khăn và tình trạng hết thời gian cho phép mà vẫn dậm chận tại một level là điều không hề hiếm khi đến với game Nông trại huyền thoại.

Hệ thống vật phẩm hỗ trợ trong game nông trại huyền thoại Thu thập nhiều loại vật phẩm hỗ trợ

Sau mỗi một levek vượt qua thành công, tiền thưởng chắc chắn sẽ dành cho người chơi. Điểm thưởng càng cao, bạn càng có cơ hội đứng thứ hạng dẫn đầu trong bảng xếp hạng điểm số. Bảng xế hạng này sẽ thay đổi và cập nhật theo từng tuần, vì vậy bạn hãy cố gắng dành điểm cao để có thể trở thành người đứng đầu. Một trong những điểm không thể thiếu đó chính là hệ thống những vật phẩm hỗ trợ, những power-up và combo. Game cung cấp khá nhiều vật bổ trợ để giúp người chơi có thể qua được nhiều level khó nhằn, thông qua cách xếp ô thông minh.

Khi nối 5 ô cùng loại với nhau, mặt trời xuất hiện để kết hợp hai ô khác loại tạo thành một khu ăn điểm rộng hơn. Bổ trợ chú thỏ sẽ giúp các tay game thu thập một hàng mà nó xuất hiện, và chỉ xuất hiện khi nối 6 loại cây cùng loại mà thôi. Tương tự, 9 ô xung quanh chú chó sẽ rời khỏi màn chơi ngay khi bạn nối 7 ô cùng loại với nhau. Tập hợp đủ 8 ô sẽ xuất hiện chú chim thần kỳ ăn hết một loại cây trồng nào đó. Và trên 8 ô thì cộng thêm một chú chim nữa, và gia tăng thời gian chơi thêm một giây. Thêm những vật hỗ trợ là đã trợ giúp người chơi thu hoạch thêm nhiều điểm số.

Tham quan cửa hàng của nông trại huyền thoại So sánh điểm số với đối thủ 

Sử dụng đồ họa bắt mắt, những loại trái cây sinh động và có tri giác, Nông trại vui vẻ đưa bạn đến một nông trang với đầy ắp hoa quả và các loại cây trồng thông qua những màn nối ô trí tuệ. Cách chơi của game không có gì mới mẻ nhưng dưới áp lực của thời gian quy định thì game lại tạo được sự cuốn hút khá mới với người chơi game. Càng khó khăn, lại càng khiến mỗi tay game cố gắng vượt qua dưới sự trợ giúp đắc lực của vật bổ trợ. Bạn hãy nhanh tay tải Nông trại huyền thoại cho Windows Phone để khám phá hết những điều bí mật của trò chơi.