Talking Pierre cho Windows Phone Game trò chuyện với vẹt Pierre

  • Phát hành Outfit7 Limited
  • Đánh giá
  • Lượt tải 158
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 26,5 MB
  • Cập nhật 13/02/2016
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download game mô phỏng Talking Pierre cho Windows Phone

Talking Pierre thuộc thể loại game nuôi thú ảo hấp dẫn, nơi người chơi được trò chuyện và tương tác với chú vẹt Pierre nghịch ngợm biết nói. Đi theo nội dung của tựa game My Talking Tom, My Talking AngelaTalking Ginger quen thuộc, mỗi tay game sẽ được làm bạn với chú vẹt biết nói, chăm sóc vui đùa cùng chú ta và trở thành người bạn tâm tình của vẹt Pierre trong tựa game Talking Pierre.

Video giới thiệu game Talking Pierre

 

Nói đến thế giới game nuôi thú ảo, chắc chắn bất cứ ai cũng biết đến những sản phẩm game nuôi mèo của hãng sản xuất Outfit 7 độc quyền. Vậy bạn hãy thử thêm một sản phẩm nuôi vẹt ảo với tên gọi Talking Pierre cũng hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn cho người chơi game. Nhìn chung không gian của trò chơi cũng tương tự như những đàn anh đi trước khi chúng ta sẽ sở hữu chú vẹt biết nói, thực hiện những hành động tác động đến vẹt thông qua mọi thao tác ngay trên màn hình. Trải qua quá trình chăm sóc, trò chuyện và vui đùa với chú ta, bạn chơi sẽ khám phá được nhiều tính cách vui nhộn, thậm chí khiến bạn đau đầu vì những pha nghịch ngợm của chú vẹt xanh Pierre.

Talking Pierre cho Windows Phone  Talking Pierre

Người chơi game sẽ tương tác với chú vẹt bằng những phím nhấn chức năng và trực tiếp tác động đến Pierre bằng mọi thao tác trên màn hình. Bạn hãy thử cù chú ta hoặc chạm vào bộ lông mượt mà để xem những phản ứng khác nhau như thích thú hay tức giận từ chú vẹt xanh. Để làm thay đổi không khí, người chơi game có thể tập kích vẹt ta bằng việc ném những quả cà chua liên tục, chú ta sẽ lập tức nhảy dựng lên và vô cùng tức giận. Khá nhiều biểu cảm khuôn mặt và cảm xúc của vẹt Pierre sẽ khiến bạn bất ngờ ngay khi bước chân vào thế giới của trò chơi.

Talking Pierre Talking Pierre

Vẹt ta còn có khả năng nhại lại tiếng người chơi theo cách thức đặc biệt đảo trật tự vị trí các từ, thay đổi giọng nói mang lại không gian nhại tiếng độc đáo hơn. Tham gia cùng với cuộc vui đùa thú vị giữa bạn chơi và chú vẹt còn có chàng mèo Tom nổi tiếng tinh nghịch. Chú ta sẽ cùng với vẹt tham gia vào quá trình làm loạn phòng bếp của mỗi người chơi, phá tan không gian yên tĩnh của từng căn phòng. Hãy cùng tham gia cuộc vui với chú vẹt Pierre và người bạn mèo Tom ngay nhé, nhưng đừng tức giận vì chúng nhiều lúc sẽ khiến bạn thấy đau đầu đấy.

Talking Pierre Talking Pierre

Talking Pierre mang đến không gian thú nhại tiếng người vui nhộn với chú vẹt hoạt bát và tinh nghịch. Trò chơi không hề có những giây phút đánh đố bạn chơi, những pha đánh đấm hoa mắt mà tính giải trí lại rất cao không hề thua kém những game mà bạn từng trải nghiệm. Cùng làm bạn với chú vẹt Pierre trong tựa game Talking Pierre ngay bây giờ nhé.