Khu Vườn Trên Mây cho Windows Phone 0.2.46.42 Game nông trại trên mây cho Windows Phone

 • Phát hành VNG CORP
 • Đánh giá 76 đánh giá
 • Lượt tải 6.917
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 37 MB
 • Cập nhật 01/05/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Khu vườn trên mây miễn phí cho Windows Phone thuộc dạng game mô phỏng đã quá quen thuộc với những ai chơi game nông trại. Sau một thời gian khá dài nổi tiếng và làm mưa làm bão trên mạng xã hội Zing Me, thì đến nay Khu vườn trên mây đã chính thức có mặt cho hệ điện thoại Windows Phone. Bạn sẽ sở hữu nhưng loại nông sản độc đáo trên những tầng mây trắng bồng bềnh. Tải Khu vườn trên mây miễn phí cho Windows Phone để tự tạo cho bản thân một khu vườn ươm độc đáo.

Khu vườn trên mây cho Windows Phone - Game nông trại trên mây

Nói đến thể loại game nông trại thì phải kể đến khu vườn trên mây nổi tiếng trên mạng xã hội Zing Me. So với những thể loại nông trại hiện nay như Family Farm Seaside, Barn Story với cảnh nông trại rộng lớn, nhiều sản phẩm nông trại hay động vật, nhân vật tham gia cũng độc đáo hơn thì Khu vườn trên mây có vẻ không mấy phong phú lắm. Tuy nhiên bù lại tựa game độc đáo hơn ở chỗ bạn sẽ sở hữu cả khu vườn ươm trên mấy tầng mây, những loại nông sản và cây trồng cũng khác lạ và đặc biệt hơn rất nhiều. Và mới đây, Zing Me đã cùng kết hợp với VNG CORP sản xuất phiên bản Khu vườn trên mây cho Windows Phone.

Game nông trại khu vườn trên mây cho Windows Phone Sản suất lương thực trong Khu vườn trên mây cho Windows Phone

Cũng giống như phiên bản trên máy tính, Khu vườn trên mây cũng sẽ nội dung tương tự khi bạn cũng phải sử dụng những tầng mây trên không để xây dựng một nông trại cho riêng mình. Để đem nhiều điều thích thú hơn cho người chơi, hàng sản xuất đã thay đổi rất nhiều chi tiết cũng như thêm vào vô số những nhận vật đặc biệt và ngộ nghĩnh. Lối chơi đơn giản và chỉ thực thiện theo những chỉ dẫn sẵn có, chắc chắn các tay nhà nông sẽ thích mê tựa game này khi tải về điện thoại.

Tải game nông trại khu vườn trên mây cho Windows Phone

Cách chơi của tựa game khá dễ dàng khi bạn sẽ được cho một tầng mây đầu tiên và một số hạt giống của những loại cây trồng đơn giản. Từng bước đi của bạn ở những lần đầu tiên đều có hướng dẫn cách trồng, cách gieo giống cũng như cách thu hoạch. Đồng hành trong quá trình xây dựng vườn ươm trên mây là cô bé quàng khăn đỏ nhỏ bé và cậu bé Jack và tất nhiên sẽ có cả con chó sói trong câu truyện cổ tích Cô bé quàng khăn đỏ nữa. Và càng về sau, người chơi sẽ được gặp rất nhiều những nhân vật khác như Bạch Tuyết, Hoàng Tử,...

Nhân vật ngộ nghĩnh trong Khu vườn trên mây cho Windows Phone Thực hiện những đơn đặt hàng trong Khu vườn trên mây

Tương tự như rất nhiều game nông trại, người chơi cũng phải thực hiện những nhiệm vụ được giao như gieo trồng bao nhiêu chậu hoa hướng dương, thu hoạch lượng trái táo hoặc những trái dâu. Sau mỗi một lần thực hoàn thành đầy đủ từng nhiệm vụ, mỗi người làm nông sẽ được cộng thêm rất nhiều tiền vàng làm vốn để mua những hạt giống ngày sau đó. Mỗi một loại cây hoa cũng như những loại cây trồng đều có thời gian để cây lớn lên cũng như phát triển. Cây trồng nào tốn nhiều thời gian hơn thì số tiền các tay nhà nông càng thu về càng nhiều lên. Cũng đáng so với khối lượng thời gian chăm bón cho cây. Vì người chơi phải tính toán thời gian tưới cây, hoặc thậm chí bón phân cho cây lớn nhanh. Trồng cây cũng giống như chăm sóc cho con cưng của mình vây, người chơi phải kiên nhẫn, chăm sóc từng chút một mới có được thành quả tốt nhất.

Thu tiền vàng trong game nông trại trên mây Nâng cấp cây trồng trong khu vườn trên mấy

Tính năng chính của game khu vườn trên mây cho Windows Phone

 • Sở hữu khối lượng cây trồng đa dạng với nhiều hình thù ngộ nghĩnh.
 • Cung cấp những máy sản xuất để tăng sản lượng cây trồng.
 • Thực hiện những đơn đặt hành liên tục để thu về những đồng tiền hàng.
 • Trao đổi hàng hóa qua Cửa hàng và Bảng tin trong game.
 • Nhiều nhân vật mới trong game trợ giúp người chơi.
 • Nâng cấp nhiều loại giống cây trồng, chậu cây cũng như nhiều vật phẩm hỗ trợ khác.

Tính năng chính của Khu vườn trên mây Vườn địa đàng cho Windows Phone

Khu vườn trên mây miễn phí cho Windows Phone đưa người chơi đến với khu vườn địa đàng huyền ảo, với đủ loại cây trồng kỳ lạ và độc đáo. Âm thanh sống động kèm hình họa có màu sắc khá trong sáng sẽ khiến mỗi tay game như được lạc bước vào thiên đường của vườn ươm cây trồng. Hãy trở thành một người làm nông tài ba, một người có bàn tay vàng chăm sóc cho những cây trồng lớn nhanh ngày khi tải Khu vườn trên mây cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Khu Vườn Trên Mây cho Windows Phone