Talking Angela cho Windows Phone 2.5.0.42 Game trò chuyện với mèo Angela miễn phí

  • Phát hành Outfit7 Limited
  • Đánh giá 48 đánh giá
  • Lượt tải 2.628
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40 MB
  • Cập nhật 08/02/2016
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Sành điệu, quý phái, và chat với mèo ta là tất cả những gì mà bạn sẽ thấy được ở cô nàng mèo ảo Angela với phiên bản mới mẻ hơn trong tựa game mô phỏng Talking Angela miễn phí cho Windows Phone. Chu du cùng cô nàng mèo đến đất nước Pháp cổ kính, và thành phố Paris quê hương của Tháp Eiffel lâu năm. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc đối thoại thú vị giữa người chơi với Angela theo một cách thức độc đáo hơn rất nhiều trong game Talking Angela.

Download game Talking Angela - Game nuôi mèo ảo cho Windows Phone

Không còn là một cô nàng mèo đỏng đảnh như ở phiên bản My Talking Angela nữa, mà giờ đây cô nàng mèo bá tước của chúng ta đã trầm tính hơn rất nhiều, mang một vẻ đẹp kiêu sa và quý phái. Angela sẽ một mình chu du khắp thành phố Paris mà không có sự đồng hành của chàng Tom láu cá trong My Talking Tom hay đứa em nghịch ngợm Ginger trong Talking Ginger. Người chơi sẽ chuẩn bị cho nàng ta những bộ cánh hợp thời trang và tỏa sáng trên những con phố tại kinh đô thời trang Paris xa hoa tráng lệ này. Nhìn chung, game vẫn mang nét đặc trưng của game nuôi mèo ảo mà bạn đã từng trải nghiệm trước đó, vẫn sẽ cùng trò chuyện hay chăm chút cho Angela để nàng ta trở thành một bá tước có phong cách thời trang bằng những bộ cánh đắt tiền.

Game nuôi mèo ảo Talking Angela Talking Angela

Tuy nhiên, mục đích của trò chơi không phải biến bạn trở thành một bảo mẫu chăm sóc nàng mèo từ tấm bé với các công việc như tắm rửa hay cho ăn, nuôi dưỡng mèo ta đến khi trường thành. Trong vai một người bạn tâm tình của mèo ta, người chơi sẽ cùng trò chuyện và đối thoại trực tiếp với Angela theo cách thức hỏi và trả lời, bạn hỏi và Angela sẽ trả lời thông qua Tiếng Anh với những câu từ không quá hóc búa.

Thực hiện các cuộc trò chuyện với Angela Game nuôi mèo ảo Talking Angela

Về cách thức chơi này đã đem lại sự khá mới mẻ so với việc bạn nói và thú ảo của bạn mô phỏng lại. Outfit 7 khi tung sản phẩm lên thị trường với mong muốn đem lại một không gian mới hơn, mô tả lại những đoạn chat giữa người chơi game và cô nàng mèo. Chúng ta sẽ trực tiếp giao lưu với Angela thông qua cách gõ chữ trên màn hình, và mèo ảo sẽ trả lời người chơi game ngay lập tức. Ngoài việc trò chuyện với Angela, chúng ta cũng thực hiện những hành động thân thiết với cô nàng mèo như vuốt ve hay xoa bộ lông mềm mại của mèo để tăng tình cảm giữa bạn và Angela. Chăm chút cho mèo ảo của mình kể cả những bộ cánh đẹp mắt, thời trang tạo nên một diện mạo cho cô nàng. Người chơi sẽ trở thành một nhà thiết kế không chuyên của mèo ta, và tùy ý sáng tạo những cách phối hợp trang phục, phụ kiện với nhau. Vận dụng kinh nghiệm thiết kế mà bạn từng thử ở những phiên bản nuôi mèo ảo khác để mua trang phục phụ kiện làm mới hoàn toàn Angela.

game nuôi mèo Talking Angela Talking Angela

Để tăng thêm phần hấp dẫn, những màn chơi trí tuệ được tích hợp trong game để thử thách người chơi. Các từ khóa quiz, give me a quiz, start quiz khi bạn gõ xuống sẽ mở ra một chuỗi các chùm câu hỏi trí tuệ đánh đố. Các câu hỏi đi theo nhiều chủ đề khác nhaucũng tăng dần độ khó, đôi khi cũng khiến chúng ta phải tính toán thật kỹ chiến thuật trong màn chơi. Nếu như cảm thấy khó khăn ở những câu đố trí tuệ thì hãy để Angela hát cho bạn nghe thông qua lệnh Sing to me, hay cùng sảng khoái với những câu chuyện cười của Angela qua lệnh Tell me a Joke. Buy drink để lấy đồ uống cho cô nàng mèo. Chú chó Ben trong Talking Ben the Dog cũng sẽ góp mặt trong trò chơi với vai trò là anh chàng bồi bàn nơi quán cà phê Angela hay ngồi. Thưởng thức một không gian mới lạ, tám chuyện với Angela theo một phương thức độc đáo hơn.

game giải đố với Angela Nuối mèo ảo Angela

Thay đổi hoàn toàn cách giao tiếp với Angela, thấu hiểu và vui vẻ hơn giữa các cuộc đối thoại, Talking Angela miễn phí cho Windows Phone mang lại một không khí độc đáo cho người chơi thưởng thức. Giúp Angela trở thành tâm điểm trên những con phố bằng khả năng thiết kế thời trang của chính mình. 

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Talking Angela cho Windows Phone