Magical Hair Salon cho Windows Phone Game bạn gái làm tóc nghệ thuật

 • Phát hành Dew Cottage
 • Đánh giá 46 đánh giá
 • Lượt tải 1.547
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 26,7 MB
 • Cập nhật 23/08/2017
 • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download game bạn gái Magical Hair Salon cho Windows Phone

Magical Hair Salon thuộc thể loại game bạn gái mô phỏng lại tiệm salon làm tóc dưới sự quản lý và thực hiện của chính người chơi. Trở thành nhà sáng tạo và tạo kiểu mẫu tóc cho hàng trăm vị khách đến với salon mỗi ngày, bạn sẽ dần dần khẳng định tên tuổi của bản thân trong làng tạo mẫu tóc, thậm chí có thể mở rộng salon tới nhiều địa điểm trong thành phố. Hãy thử sáng tạo với những kiểu tóc nghệ thuật trong tựa game Magical Hair Salon cho Windows Phone ngay nhé.

Lần đầu tiên được thử sức mình với môi trường làm việc hoàn toàn mới trong Magical Hair Salon, người chơi game sẽ cảm nhận những điều đặc biệt và khác hoàn toàn so với vị trí của một người nông dân hay vai trò của đầu bếp ẩm thực. Làm chủ một tiệm salon, quản lý lượng khách đặc biệt tự tay tạo kiểu tóc và chăm sóc cho mỗi khách hàng, từng tay game sẽ làm bật lên khả năng sáng tạo nghệ thuật của chính mình.

Magical Hair Salon Magical Hair Salon

So với những game mô phỏng khác khi chúng ta chỉ cần thực hiện theo sự hướng dẫn, quản lý thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, thì Magical Hair Salon lại không hề đi theo những công thức đã cho sẵn. Mục tiêu chính mà bạn cần phải thực hiện mỗi ngày đó là đón tiếp các vị khách thật chu đáo, sử dụng những dụng cụ chuyên nghiệp tại salon để thiết kế kiểu tóc cho khách hàng.

Game mô phỏng Magical Hair Salon - Thiết kế mẫu tóc nghệ thuật

Một số vị khách đến salon sẽ đưa cho người chơi mẫu thiết kế có sẵn, hoặc khó hơn khi chính chủ tiệm sẽ phải tự tay thay đổi phong cách mới cho khách hàng. Công đoạn làm tóc sẽ bắt đầu từ việc gội đầu, sấy khô để dễ dàng cắt tỉa và thực hiện nhiều thao tác sau này. Trò chơi sẽ cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ để chúng ta chọn lựa, phục vụ cho công việc hàng ngày tại salon. Sau khi tóc của khách đã được sấy khô, bạn có thể cắt theo kiểu, tỉa, nhuộm màu, làm xoăn hay ép tóc. Đặc biệt, Magical Hair Salon còn có thể giúp bạn chơi sửa chữa sai lầm khi vô tình cắt tóc sai kiểu, hoặc quá ngắn khiến khách hàng không vừa ý. Chỉ cần sử dụng gel mọc tóc, mọi tình huống sẽ được chữa cháy ngay lập tức.

Magical Hair Salon Magical Hair Salon

Những công việc tiếp theo sẽ dựa vào con mắt nghệ thuật, sự hiểu biết của người chơi để tiến hành quà trình tạo mẫu tóc. Bạn hãy thử sử dụng những màu tóc mới nổi trên thị trường hiện nay, nhuộm tóc highlight, hay với mẫu truyền thống nhưng theo cách thức độc đáo hơn. Tuy nhiên cũng đừng sáng tạo quá đà mà nhà thiết kế bỏ rơi sự hài hòa giữa màu tóc, kiểu tóc với nhau đấy nhé. Mỗi một cấp độ, trò chơi sẽ mở khóa thêm nhiều loại dụng cụ, phụ kiện trang trí tóc để từng người thợ có thể đầu tư cho mỗi khách hàng. Dựa trên số tiền mình đang có, theo nhu cầu của khách hoặc mẫu thiết kế của riêng mình, mà bạn chọn lựa loại phụ kiện đi kèm phù hợp nhất

Magical Hair Salon Magical Hair Salon

Để tăng thêm tính thử thách và mang đến cơ hội kiếm tiến cho người chơi game, trò chơi sẽ cung cấp thêm nhiều mini-game với nội dung yêu cầu đa dạng. Với mỗi lần thắng cuộc, chúng ta sẽ nhận về số tiền kha khá để có thể mua sắm thêm nhiều đồ dùng cần thiết cho salon. Nào bạn hãy bắt tay sáng tạo, thiết kế kiểu tóc truyền thống đầy tính nghệ thuật hay phá cách đậm dấu ấn cá nhân ngay nhé.

Tính năng game Magical Hair Salon cho Windows Phone

 • Mô phỏng thế giới nhà làm mẫu tóc chuyên nghiệp.
 • Sử dụng hình ảnh và hành động tạo cảm giác chân thực như: sấy tóc, nhuộm màu, cắt tóc,...
 • Cung cấp các dụng cụ thiết kế tóc chuyên nghiệp như: kéo, máy uốn tóc, máy hấp tóc,...
 • Hệ thống bảng màu tóc phong phú.
 • Nhiều phụ kiện trang trí thêm cho tóc.
 • So sánh mẫu tóc khi hoàn thiện với hình ảnh mà khách cung cấp để nhận tiền thưởng cao khi kết quả so sánh giống nhau.
 • Mini-game vui nhộn, tăng thêm tiền cho người chơi game.

Magical Hair Salon Magical Hair Salon

Thiên đường của những nhà tạo mẫu tóc sẽ được mô phỏng lại trong trò chơi Magical Hair Salon, nơi người chơi game có thể thoải mái sáng tạo nghệ thuật với những kiểu mới lạ nhất, độc đáo nhất. Bạn đã từng trở thành một người đầu bếp tài năng, vậy tại sao không thử trở thành Cây kéo vàng nổi danh ngay ngày hôm nay? Cùng bắt tay sáng tạo với tựa game bạn gái Magical Hair Salon.