Fit Fat cho Windows Phone 1.1.0.1 Game vui nhộn trên Windows Phone

  • Phát hành Gooobeee
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 68
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13 MB
  • Cập nhật 30/10/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5 and up

Giới thiệu

Fit Fat là một trong những game vui nhộn trên máy tính. Tải game Fit Fat cho Windows, giúp người chơi có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Fit Fat - Game giảm cân cho chàng béo.

Trong game này nhiệm vụ của người chơi là giúp chú nhóc béo phì giảm cân bằng cách nhảy trên dây thừng. Bạn nhảy càng nhanh và được nhiều thì cậu nhóc càng giảm cân hiệu quả. Fit Fat là một tựa game giải trí nhẹ nhàng, tất cả những giờ bạn cần dùng chỉ là chạm vào màn hình với số lần nhiều nhất có thể để giúp cậu bé nhảy qua sợi dây thừng và giảm cân. Bạn càng nhảy thành công được nhiều lần, cậu bé sẽ càng giảm được nhiều cân với trọng lượng ban đầu là 400 pounds.

Fit FatFit Fat

Người chơi phải nhảy kịp thời gian mới được tính là nhảy thành công. Trong những lần chơi đầu có thể chưa quen với nhịp điệu nhảy, chỉ cần sau vài lần chơi bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn. Tốc độ nhảy cũng sẽ tăng dần theo mỗi lần nhảy. Bên cạnh việc cho cậu bé tập thể dục, bạn cũng phải cho cậu bé đấy ăn mới có sức để nhảy tiếp. Trong quá trình chơi bạn nên cho chú bé ăn thêm rau xanh hoặc kẹo. Ăn kẹo giúp giảm nhịp của sợi dây thừng trong khi ăn rau giúp người chơi nhảy nhanh đến mức không ngờ tới. Người chơi có thể mua những thức ăn nào ở bất kì nơi nào, có thể mua với số lượng từ 5 đến 90.

Hơn thế nữa, khi cho cậu bé uống đồ uống năng lượng sẽ giúp duy trì nhịp nhảy của bạn khi sợi dây đung đưa. Khi hết năng lượng cậu bé sẽ không thể nhảy được nữa, chỉ cần 1 chai nước uống có thể tiếp thêm cho cậu bé sức mạnh và bạn nên nhớ có thể mua đồ uống này bất kì lúc nào trong bộ sưu tập. Bên cạnh cậu bé lúc nào cũng có 1 bao cát giúp cậu bé tăng cường sức khỏe và thư giãn.