Dragon Mania Legends cho Windows Phone 1.6.0.11 Game nuôi Rồng chiến binh miễn phí

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 67 đánh giá
  • Lượt tải 8.855
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 96 MB
  • Cập nhật 01/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Dragon Mania Legends miễn phí cho Windows Phone thuộc game chiến thuật đào tạo Rồng chiến binh hấp dẫn, nơi người chơi trở thành bậc thầy đào tạo những chiến binh dũng mạnh. Với những cách đào tạo hợp lý, những chiến thuật xây dựng tấn công một cách bài bản, những chú Rồng sẽ sải cánh bay trên bầu trời và tấn công những đối thủ khác. Tải Dragon Mania Legends để tạo ngay một chiến trường đánh chiến của loài Rồng ngay trên điện thoại.

Dragon mania legends cho windowsphone

Dragon Mania Legends cho Windows Phone - Nuôi dưỡng chiến binh dũng cảm

Đến với Dragon Mania Legends, người chơi có thể thoải mái lựa chọn những con Rồng đa sắc màu. Nhưng trước hết, bạn sẽ phải nuôi hai chú Rồng bằng cách cho chúng ăn những thức ăn từ nông trại của bạn. Bên cạnh đó, xây dựng một môi trường sống, hay nói cách khác là một thành phố trên đảo Rồng rộng lớn cũng là nhiệm vụ cần thiết. Ở đó, người chơi sẽ phải nuôi dưỡng những chú rồng, cho chúng ăn hoa quả. Bạn phải nhớ cho chúng ăn đúng giờ quy định và đầy đủ để nâng cấp sức mạnh và khả năng chiến đấu. Thứ bậc của Rồng càng nâng cao thì càng thu được nhiều phần thưởng và có nhiều đồng xu. Chúng sẽ trở thành những con cưng của bạn trong Dragon Mania Legends. Điều đặc biệt là 2 chú Rồng của bạn có thể sinh ra được Rồng con, có những tính năng nổi bật của Rồng cha và mẹ.

Dardon miana legends

Nuôi dưỡng Rồng bằng những vật phẩm

Dragon mania legends cho windowsphone

Thành phố Rồng huyền ảo đầy sức mạnh

Dragon Manina Legends - Huấn luyện Rồng với những kỹ năng đặc biệt

Sau khi rồng lớn mạnh và đủ năng lực chiến đấu, bạn có thể thử thách chúng. Bạn cho chúng thử tung ra những chiêu đánh, hay đào tạo chúng cũng như rèn luyện khả năng chiến đấu. Qua từng trận đấu trong Dragon Mania Legends, những chiến binh Rồng của bạn sẽ mạnh mẽ lên. Chiến đấu đến khi đối thủ của bạn hạ gục và thu về những điểm kinh nghiệm và thức ăn cho Rồng. Sẽ có những vật phẩm ảo trong trò chơi mà các game thủ bắt buộc phải nạp tiền để mua chúng. Lợi thế của những vật phẩm này là bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi những chú Rồng đủ năng lượng để tham gia những trận chiến đấu tiếp theo.

Dragon mania legends cho windowsphone

Những dũng sỹ Rồng chiến đấu với bộ tộc Viking

Dragon mania legends

Các Level trong trận chiến

Dagon Mania Legends sẽ mang đến cho bạn một thế giới nuôi thú ảo đầy màu sắc với hình ảnh 3D sắc nét , và bạn sẽ được chìm đắm trong không gian chiến đấu khốc liệt và đầy dũng mãnh với đối thủ ngay khi bạn download tựa game về máy .

Dragon mania

Kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi