Siegefall cho Windows Phone 1.0.0.10 Game xây dựng đế chế cho Windows Phone

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 727
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 475 MB
 • Cập nhật 26/06/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Một sản phẩm mới của gã khổng lồ Gameloft tung lên thị trường với tên gọi Siegefall game chiến thuật miễn phí cho Windows Phone. Đi theo lối chơi của Clash of Clans, bạn sẽ được sở hữu một lâu đài và bằng những chiến lược của bản thân xây dựng nó trở thành một vương quốc hùng mạnh. Thưởng thức một siêu phẩm mới nổi Siegefall ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Game chiến thuật Siegefall miễn phí - Xây dựng đế chế cho Windows Phone

Nối tiếng trong làng sản xuất game, ông trùm Gameloft tạo chỗ đứng bởi những thể loại game hành động, game đua xe và đem lại cho người chơi game những tựa game chất lượng tốt nhất. Và mới đây, sau những tháng ngày im hơi lặng tiếng, gã khổng lồ đã cho ra mắt siêu phẩm game chiến thuật xây dựng đế chế với tên gọi Siegefall miễn phí cho Windows Phone. Mang hơi hướng của game chiến thuật Clash of Clans, người chơi sẽ xây dựng một đế chế vương quốc hùng mạnh cho bản thân, mạnh từ nguồn lực đến quốc phòng để có thể bảo vệ thành trì trước sự xâm chiếm của những bộ tộc máu chiến khác.

Game chiến thuật Siegefall cho Windows Phone

Đến với một thế giới trung cổ nơi có những chiến thành hùng vĩ, những đội quân anh dũng tham gia vào các cuộc chiến đấu bảo vệ thành trì. Kết hợp với yếu tố phép thuật khiến tựa game càng thu hút người chơi, đem lại một cái nhìn mới mẻ cho những ai đã từng chơi những thể loại game chiến thuật xây dựng. Trong vai một quốc vương sở hữu một đất nước rộng lớn, nhưng bị phá hủy bởi các cuộc chiến tranh không có hồi kết. Gánh nặng đặt trên vai của bạn khá nặng nề khi vừa phải kiến tạo lại đất nước của mình, xây dựng nó vững mạnh về kinh tế và quân sự và phải bảo vệ trước sự uy hiếp cũng như tấn công của kẻ thủ.

Xây dựng vương quốc hùng mạnh trong game Siegefall

Tham gia vào Siegefall, bạn không những chỉ huy những đội quân lính tinh nhuệ mà còn chiêu binh những người anh hùng, những chiến binh Rồng mạnh mẽ trong lịch sử đi vào các truyền thuyết. Các cánh quân dưới chỉ huy của chính bạn liệu có thể phô diễn hết những sức mạnh của mình, bảo vệ thành trì trước sự tấn công ồ ạt của các thế lực ngoại lai xâm chiếm? Hãy thể hiện những kinh nghiệm của bản thân để xây dựng một đế chế kiên cố trong Siegefall. Công việc xây dựng một nguồn lực vững chắc là điều ưu tiên ngay khi bạn bước vào tựa game. Sản xuất lương thực nuôi quân, tạo vàng để mua nhiều loại vũ khí cũng như nhiều loại binh lính. Người chơi sản xuất càng nhiều thì cơ hội mua càng lớn. Song song với nhiệm vụ đó là kế hoạch xây dựng thành trì vững chắc bằng khối lượng tháp pháo, súng đạn và vũ khí để tăng khả năng chống chọi của vùng đất. Các tay game hoàn toàn có thể chỉ huy những cánh quân tiến quân theo hướng nào, đánh chỗ nào để thu được những hiệu quả tốt hơn, từ đó tìm ra hướng đi đúng đắn trong mọi thế trận.

Kế hoạch đánh chiến trong từng level

Tính năng chính của game chiến thuật Siegefall hấp dẫn

Xây dựng quân đội tấn công kẻ thủ

 • Chiêu mộ những binh lính anh dũng, có kỹ thuật đánh chiến từ lính bộ binh đến những hiệp sỹ dũng mãnh: như Sneaky Rogues, Horrifying Trolls, và Heavy-fisted Knights.
 • Triển khai các cánh quân và kiểm soát trực tiếp thế trận nhằm tìm ra những điểm yếu của đối phương để tấn công chính xác.
 • Sử dụng phép thuật trong quá trình đánh chiến: đóng băng, Rồng chiến binh, tảng đá phép thuật để nâng cao khả năng thắng trận cho bản thân.

Mở rộng vương quốc hùng mạnh

 • Xây dựng hầm mỏ, các xưởng sản xuất, trang trại,... để giữ vững nền kinh tế và duy trì suốt trong quá trình đánh chiến, cung cấp một khối lượng lương thực lớn.
 • Bảo vệ vương quốc bằng bằng những chiến lược đặt tháp pháo phòng thủ, các vũ khí nổ như mìn, pháo thần công,.. bẫy, hàng rào chắn, tường thành vững chắc để ngăn những kẻ xâm chiếm.
 • Tham gia vào trận chiến với nhiều đối thủ trên toàn thế giới, bao vây và đánh chiếm các vùng đất để giành lấy những chiến lợi phẩm.
 • Mở khóa những người anh hùng trong game, những lính chỉ huy và lựa chọn các nhân vật anh hùng phù hợp với từng chiến trận khác nhau.

Đồ họa và âm thanh hấp dẫn

 • Khắc họa rõ nét những trận chiến khốc liệt, thêm hiệu ứng pháo nổ đặc biệt là hệ thống phép thuật màu sắc.
 • Màu sắc phong phú và chân thật đưa người chơi đến những trận chiến sử thi.

Củng cố hệ thống quân sự trong game Siegefall

Đi theo lối chơi quen thuộc xây dựng đế chế, nhưng là một thể loại mới so với Gameloft, các tay game sẽ được chiêm ngưỡng những thế trận đánh chiến hoành tráng trong tựa game. Sử dụng khối lượng binh lính có kinh nghiệm, những hiệp sỹ tinh anh và hệ thống phép thuật phong phú hỗ trợ những trận đánh của người chơi trong tựa game. Trở thành một vị vua anh dũng và mưu trí khi đối đầu với những cánh quân hung tợn của địch trong tựa game chiến thuật Siegefall cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Siegefall cho Windows Phone