Age of Sparta cho Windows Phone 1.2.0.16 Game đế chế sử thi miễn phí

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 14 đánh giá
  • Lượt tải 1.642
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 97 MB
  • Cập nhật 08/12/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/ 8.1

Giới thiệu

Age of Sparta miễn phí cho Windows Phone thuộc dòng game chiến lược xây dựng thành trí quen thuộc. Nơi vùng đất Hy Lạp cổ đại nuôi dưỡng nhưng chiến binh anh hùng, người chơi sẽ phải xây dựng một đất nước hùng tráng với đội quân tinh nhuệ, tham gia vào nhiều trận chiến oanh liệt để bảo vệ giang sơn. Tải Age of Sparta miễn phí cho Windows Phone để tạo nên một thời kỳ vẻ vang lưu danh sử sách.

Age of Sparta cho Windows Phone - Siêu phẩm game hành động sử thi

Nhà nước Sparta là một trong cường quốc hùng cường nhất trên lục địa Hy Lạp, sánh ngang với nhà nước Athena. Sparta nổi tiếng thời bấy giờ bởi chế độ khắt khe và đào tạo đất nước trở thành một trại lính đúng nghĩa đen với những người lính anh dũng nhất, tinh nhuệ nhất. Chính vì quá trình đào tạo binh lính ngay từ đứa trẻ còn nhỏ đã tạo nên những vị chiến binh hung hãn và cứng rắn nhất so với những chiến binh hàng xóm. Trải qua nhiều cuộc chiến tranh được lưu danh sử sách, thời đại Sparta đã trở thành cảm hứng cho thi ca, điện ảnh ngay cả game riêng về Sparta cũng có.

Age of Sparta cho Windows Phone

Mới đây, hãng game nổi tiếng Gameloft đã liên tục cho ra mắt game chiến thuật hành động Age of Sparta với nhiều nền tảng khác nhau. Cho dù chỉ mới ra mắt trong ngày 25/2 nhưng số lượng người chơi đã hơn 500 và con số đó tiếp tục tăng lên không hề ngừng. Cũng chỉ tính riêng cốt truyện về thời đại vang dội Sparta trong lịch sử thôi cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của thế giới game thủ.

Tải game Age of Sparta miễn phí - Chiến thuật xây dựng đế chế Sparta

Cốt truyện trong Age of Sparta kể về thời kỳ hoàng kim của nhân dân và binh lính của thành Sparta. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng đất đai, xây dựng bờ cõi và bảo vệ khỏi những thế lực xâm chiếm với mưu mô cướp nước, cướp đất. Bạn sẽ được đóng vai thành vị vua quyền năng và vô cùng mưu trí Leonidas I, chủ huy một đội quân lính chiến đấu lại những kẻ xâm lược trong trận chiến quân Ba Tư xâm lược. Tuy nhiên trước khi tham chiến vào các trận chiến hùng dũng, người chơi bắt buộc phải xây dựng thành phố để tập hợp chiến binh và huấn luyện họ.

Age of Sparta miễn phí cho Windows Phone

Ngay khi bước vào Age of Sparta, mỗi tay game sẽ được hướng dẫn cụ thể dưới sự chỉ huy của Nữ hoàng Gorgo, người vợ xinh đẹp, hiền dịu của vị vua anh dũng Leonidas. Cũng giống như trong lịch sử, vua Leonidas dẫn đầu đoàn quân đối đầu với quân đội Ba Tư dưới sự chỉ huy của đức vua Xerxes, và trao lại việc chính sự trong tòa thành cho Nữ hoàng Gorgo. Trong Age of Sparta, dưới sữ dẫn dắt của vị Nữ hoàng, người chơi sẽ dần dần xây dựng thành phố của riêng mình. Xây dựng nông trường, ruộng đất, thành phố với các công trình để tạo ra của cải nuôi binh sỹ huấn luyện họ thành những người tinh nhuệ nhất.

Age of Sparta cho Windows Phone

Bạn sẽ được cung cấp một lượng tiền vàng nhất định để mua Wheat Farm, và sử dụng 1 viên kim cương trong quỹ cho sẵn thúc đẩy quá trình xây dựng trạng trại lúa mì tốc độ nhanh. Chính những cánh đồng lùa mì này và những trang trại khác chờ mở khóa sẽ cung cấp tiền vàng lẫn lương thực cho đội quân của bạn. Tiền vàng chính là cánh cổng để người chơi mở ra những khu lương thực đầy ắp của cải, mở trại lính huấn luyện, mua vũ khí quân đội,....

Age of Sparta cho Windows Phone

Tiếp theo, sẽ có một vị tướng Alexander sẽ chỉ huy quân đôi sau khi người tiền nhiệm bị sát hại ở trận chiến trước. Dưới sự lãnh đạo của ngài, đội quân sẽ trải qua những cuộc huấn luyện, đào tạo binh lính. Sau đó, người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến đấu với binh lính của đội quân Ba Tư. Tuy nhiên, một điều thú vị trong Age of Sparta, đội quân của đối thủ không chỉ có những chiến binh còn có cả những quái thú tham gia vào trận đấu với những đòn đánh đáng gờm. Để đối đấu lại chúng, đội quân anh dũng của mỗi tay game ngoài chiêu mộ những binh lính đơn thuần mà còn có đội quân thần thúquái vật. Mỗi trận đánh đều cần người chơi sử dụng tài chỉ huy quân lính, trí tuệ thao lược của mình để đánh thắng đội quân Ba Tư, mang vinh quang về cho đế chế Sparta.

Age of Sparta miễn phí cho Windows Phone

Với cốt truyện lịch sử, hệ thống đồ họa sinh động, kết nối được người trên trên khắp nơi, Age of Sparta miễn phí cho Windows Phone chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay ở lần đầu tiên, khiến bạn không thể dời mắt khỏi tựa game này được. Bạn đã sẵn sàng trở thành một đại đế quyền năng sở hữu một đội quân anh dũng nhất chưa? Hãy tải ngay Age of Sparta về điện thoại để thực hiện điều đó.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI AGE OF SPARTA CHO WINDOWS PHONE