Age of Sparta Game đế chế chiến thuật cho Windows

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 6.307
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 137,4 MB
  • Cập nhật 09/10/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Age of Sparta thuộc siêu phẩm game chiến thuật mới nhất dành cho Windows với cốt truyện hấp dẫn và những màn đấu chiến hoành tráng nhất của đội quân ung dũng nhất trong thời kỳ La Mỹ cổ đái dưới đế chế Sparta. Tải Age of Sparta miễn phí cho Windows để trực tiếp viết tiếp bản hùng ca của những người con thành Sparta đã đi vào sử sách ngay cả khi hy sinh.

Game đế chế Age of Sparta - Xây dựng huyền thoại Sparta cho Windows

Vào năm 2007, thể loại phim hành động 300 đã càn quét các phòng vé ở Mỹ lẫn nhiều quốc gia mà nó đặt chân. 300 kể về số lượng binh lính Sparta 300 người chiến đấu lại đội quân gấp 3 lần số đó của đế quân Ba Tư. Bộ phim tái hiên lại trận chiến nổi tiếng Thermopylae trong lịch sử Hy Lạp cổ đại. Sử sách đã ghi lại trận chiến anh dũng của binh lính xứ Sparta với đội quân Ba Tư trong khi lực lượng không cân xứng. Những binh linh đã chiến đấu tới hơi thở cuối cùng cho dù máu có chảy, nhuộm đỏ chiến bào thì vẫn hiên ngang đứng lên, cầm giáo về phía kẻ thù. Chính những tượng đài đó đã đi vào thơ ca, điện ảnh và giờ trong game cũng có.

Age of Sparta miễn phí cho Windows

Công ty Gameloft nổi tiếng về phát triển game đã lên kệ Age of Sparta để dành riêng cho những chiến binh thành Sparta. Cuộc chiến sẽ tái hiện lại cuộc sống của nhân dân dưới sự trị vì của đế vương Leonidas I và tham gia những cuộc bảo vễ lãnh thổ của Đức vua mưu trí, sang suốt nhất. Chỉ mới ra mắt được hơn 2 ngày, nhưng Age of Sparta đã chiếm được một vị trí không nhỏ trong lòng những người chơi game đế chế. Cốt truyện đậm chất sử thi, hình họa được thể hiện một cách chân thực nhất, đội quân phong phú, hùng mạnh đều trở thành điểm sáng của Age of Sparta, dẫn người chơi đến với thế giới của game đế chế hành động.

Age of Sparta cho Windows -  Game chiến thuật hành động miễn phí

Mục tiêu chính trong Age of Sparta của mỗi người chơi là xây dựng riêng cho mình những thành phố đến khi tạo thành một thành phố tráng lệ với đầy đủ lương thực bằng việc trồng những cây nông sản. Ngoài ra, tạo một căn cứ quân sự huấn luyện binh lính, đào tạo họ từ nhừng người dân thường trở thành những con người với sức khỏe phi thường và tấm lòng quả cảm nhất. Những người đó sẽ tập hợp thành một đội quân anh dũng để người chơi chiến đấu lại đội quân xứ Ba Tư.

Age of Sparta miễn phí cho Windows

Nhiệm vụ xây dựng sẽ được xen kẽ với nhiệm vụ chiến đấu. Xây dựng thành phố, tạo ra nông sản nuôi quân, tạo ra vàng bạc mua vũ khí tham gia chiến đấu. Trực tiếp tham chiến và trở thành người chiến thắng cũng thu về tiền cho người chơi. Xây dựng và chiến đấu sẽ luân phiên nhau không có thời gian nghỉ khiến người chơi chìm đắm trong không gian của Age of Sparta. Trước khi tham gia vào cuộc chiến đấu, mỗi tay game phải xây dựng một vương quốc hùng mạnh. Dưới sự hướng dẫn của Nữ Hoàng Grogo, các game thủ sẽ bắt đầu xây dựng nông trại lúa mì để thu về lương thực, lượng tiền vàng để tạo cơ sở lương thực nuôi quân.

Age of Sparta cho Windows

Trong trò chơi Age of Sparter, có rất nhiều căn cứ quân sự lẫn nguồn lực để bạn mở khóa ở những bàn tiếp theo. Đánh thắng mỗi trận đấu sẽ thu về được số điểm thưởng nhất định và tích vào trong quỹ tiền vàng. Chính nhờ có số tiền thưởng đó, game thủ sẽ mở rộng được mảnh đất của mình, và tạo nên một đế chế bất khả chiến bại. Tuy nhiên, bạn cũng phải bỏ ra đá quý để thúc đẩy nhanh quá trình xây dựng trang trại hay đào tạo đội quân tinh nhuệ. Thậm chí, game cũng cung cấp cho người chơi vật phẩm ảo để mua nhưng với những gì Age of Saprta cung cấp miễn phí cũng đủ để người chơi sử dụng trong quá trình dựng và bảo vệ đế chế Sparta.

Age of Sparta cho Windows

Cũng giống như những vị chiến binh đế chế Sparta, mỗi người chơi cũng phải điều khiển binh lính của mình như những việc mà vị hoàng đế Leonidas I từng làm. Với sự hỗ trợ của phó tướng Alexander, người chỉ huy kế nhiệm sẽ khiến người chơi an tâm hơn và vạch ra những chiến thuật chiêu binh tham chiến. Để tăng độ hấp dẫn cho Age of Sparta, Gameloft đã đưa nhiều yếu tố thần thánh, quái vật vào trong tựa game. Không còn là trận chiến không cân sức giữa 300 với 1 triệu nữa, đối thủ của bạn sẽ có những con ma thú và người chơi cũng sẽ được cung cấp những vị thần quyền năngnhững con quái vật giúp đỡ.

Age of Sparta hành động cho Windows

Khi đã có một đội quân hùng dũng như thế, mỗi tay game thủ phải giữ cho mình một cái đầu lạnh để tìm ra hướng chiến đấu có lợi nhất cho bản thân. Chiến lược trong từng bàn đấu là điều rất quan trọng trong Age of Sparta. Hãy cố gắng né tất cả đòn đánh của đối thủ từ quân đội Ba Tư và đừng bỏ ngơ quân đội từ người chơi khác. Biết đâu họ sẽ đánh úp khiến chúng ta không kịp trở tay. Rất nhiều khó khăn còn đang ở phía trước nên hãy tạo thật nhiều vàng và sử dụng chúng khôn ngoan để mở khóa nhiều vật phẩm kế tiếp.

Age of Sparta cho Windows

Nhìn chung Age of Spatar game chiến thuật cho Windows cũng đáng để bạn bỏ thời gian để sống trong thế giới của Sparta với binh chủng bộ binh hùng mạnh nhất thời Hy Lạp cổ đại bấy giờ. Mỗi người chơi hãy thể hiện trí tuệ của mình để làm sống lại đội quân tinh nhuệ trong Age of Sparta khiến kẻ thù phải khiếp sợ và mở ra khúc hùng tráng ca của sự tự do và lòng yêu nước.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI AGE OF SPARTA CHO WINDOWS