Bloons TD Battles Cuộc chiến phòng thủ bóng bay cho Windows

 • Phát hành Ninja Kiwi
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.340
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36,9 MB
 • Cập nhật 06/01/2016
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download game thủ thành Bloons TD Battles cho Windows

Cuộc chiến thủ thành giữa binh lính khỉ và bầy bong bóng gián điệp đang đi đến hồi gay cấn khi lực lượng xâm nhập ngày một đông đảo trong tựa game chiến thuật Bloons TD Battles miễn phí. Xây dựng hàng thủ thành vững chắc, huấn luyện và đào tạo những chiến binh tinh anh và mưu lược để có thể đẩy lùi những đợt tấn công ồ ạt của binh đoàn bóng bay trong cuộc chiến Bloons TD Battles.

Video giới thiệu game Bloons TD Battles

 

Sau khi tạo dựng nên một thành phố khỉ giàu sang với tài nguyên màu mỡ và hệ thống binh lính đông đảo trong Bloons Monkey City, giờ đây cuộc vui của những công dân chưa kéo dài đã phải lên kế hoạch chuẩn bị cho đợt vệ quốc trước sự chiếm đóng của những bong bóng gián điệp. Vẫn chưa nguôi ý định phá tan thành phố khỉ, lần này chúng quyết tâm củng cố hàng tấn công nhằm hủy diệt từng phần của thành phố. Cuộc chiến thủ thành đứng trước những giờ khắc cam go cần đến những kinh nghiệm phòng thủ của các tay game.

Game thủ thành Bloons Monkey City

Quá trình bảo vệ vùng đất cũng sẽ có những công thức chung nhất trong hàng loạt game thủ thành, bạn sẽ cùng với người dân nơi đây tạo nên một hàng pháo thủ thành, lựa chọn những vị trí thuận lợi đặt pháo để ngăn cản từng bước tiến của binh đoàn bong bóng dựa vào sự nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm của địch và những chiến thuật phòng ngự. Việc nắm rõ điểm yếu của từng loại bóng sẽ giúp bạn chơi rất nhiều trong việc sử dụng loại chiến binh nào tham chiến. Từng trận đấu, sẽ không chỉ đơn giản có một đơn vị địch tấn công mà có thể hai hoặc ba cùng tham trận, nên chiến thuật sử dụng cần phải chắc chắn dựa trên kinh nghiệm tích lũy để thực hiện.

Xây dựng hàng phòng ngự

Game Bloons TD Battles miễn phí - Chiến thuật tiêu diệt binh đoàn bóng bay

Công cuộc thủ thành sẽ đi từ những bước đơn giản đến phức tạp để người chơi game có thể làm quen dần với từng bản đồ đánh chiến. Mỗi một bản đồ sẽ đưa chúng ta đến những trận địa khác nhau, nên người chơi hãy dựa vào đó để triển khai hàng lính thủ thành hiệu quả hơn. Trò chơi sẽ cung cấp chi tiết hướng dẫn với những ai lần đầu đến chiến trận Bloons TD Battles, với từng cách tính toán nên chọn loại lính nào, hoặc đặt ở đâu để có thể thắng thế hơn so với địch.

Bloons TD Battles

Game cung cấp 3 chế độ chơi bao gồm: Assault Mode, Defensive Mode và Battle Arena. Trong kiểu chơi Assault, từng tay game cần phải điều chỉnh để cân bằng giữa quá trình xây dựng hàng phòng thủ với từng nhóm bóng tiến vào lãnh thổ. Với Defensive, sống sót đến trận đấu cuối cùng lâu hơn so với đối phương. Còn Battle Arena, hãy cố gắng sưu tập bộ huy chương từ việc chiến thắng đối thủ.

Tùy từng chế độ chơi chọn lựa mà chúng ta sẽ nhận những nhiệm vụ khác nhau, những yêu cầu cần phải hoàn thành để lấy về những phần thưởng có giá trị. Dù ở chế độ chơi nào, từng tay game cùng cần đề cao cảnh giác, liên tục nâng cấp vũ khí hoặc thay đổi chiến thuật phòng ngự và tấn công địch để có cơ hội giành chiến thắng.

Hệ thống đồ họa chất lượng

Như đã nói, hệ thống địch tương đối đông đảo, chúng sẽ chia thành nhiều lần tấn công trong một màn chơi. Mỗi một bong bóng sẽ có đặc điểm của chúng, càng lên cấp thì sức mạnh đó sẽ càng được tăng lên như tốc độ bay nhanh hơn, khả năng chống chịu từng đợt bắn mạnh hơn,... Cần phải có kế hoạch nâng cấp vũ khí kịp thời để có thể tiêu diệt từng loại bóng, hạn chế số lần địch tiến công vào thành trì.

Những loại vũ khí mới sẽ được mở khóa sau khi chúng ta chiến thắng và đủ tiền mua chúng. Vũ khí càng mạnh thì tiền đầu tư càng nhiều nên việc chọn lựa mua loại vũ khí nào cũng cần phải suy tính cẩn thận. Quá trình đặt pháo sẽ dựa vào đặc điểm địa hình, cần chú ý tới những góc vũ khí có thể quay nhiều hướng bắn súng hoặc những đoạn bóng giảm tốc độ bay như khúc cua. Nếu biết tận dụng địa hình, sức mạnh vũ khí thì sẽ rất nhanh hoàn thành trận chiến với những huy chương phần thưởng.

Tấn công đối thủ

Tính năng game chiến thuật Bloons TD Battles

 • Chế độ hai người tham gia bắn súng.
 • 18 trận đánh thủ thành.
 • 16 thành tựu với những phần thưởng hấp dẫn.
 • 20 loại tháp khỉ, 8 cấp độ nâng cấp ở từng loại vũ khí.
 • Ba chế độ chơi Assault, Defensive và Battle Arena với từng kiểu đánh khác nhau.
 • Sử dụng Monkey Tower Boost để nạp lại năng lượng cho vũ khí, tăng tốc và tăng phạm vi tấn công địch.
 • Cung cấp Bloons Boost mới dùng riêng cho chế độ chơi Assault với chức năng tăng sức mạnh cho từng loại pháo.
 • Thách thức bạn bè trên Facebook để tăng thêm sự hấp dẫn cho từng cuộc chiến.
 • Xây dựng chiến thuật đánh chiến độc đáo ngăn chặn địch.

Huy chương thành tích

Cuộc chiến thủ thành mang đến cho bạn chơi những giây phút thoải mái nhờ vào hệ thống hình ảnh, những chú khỉ ngộ nghĩnh và đám bong bóng màu sắc. Những quả bóng tưởng chừng đơn giản nhưng có thể phá hủy tòa thành của bạn chỉ trong chớp mắt. Hãy cẩn thận và chỉ huy quân trong từng lần đấu để xứng đáng với cương vị thủ lĩnh trong Bloons TD Battles.