Age of Empires II HD Game đế chế 2 offline cho máy tính

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 185 đánh giá
  • Lượt tải 212.608
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Age of Empires - Game chiến thuật Offline cho PC

Tiếp nối thành công của Age of Empires 1, nhà phát hành Microsoft đã tiếp tục tung ra phiên bản game Age of Empires II với cách chơi không có nhiều khác biệt so với phiên bản 1 trước đây. Tuy nhiên game đế chế Age of Empires II đã được rất nhiều người chơi và có sức hút không hề kém phiên bản đầu tiên. Chúng ta sẽ được đến với những cuộc chiến thời trung cổ và 13 nền văn minh lớn khác nhau mang phong cách kiến trúc của châu Âu và Đông Á. Mọi người hãy gọi game đế chế 2 này với tên gọi Age of Empires II: The Age of Kings hay AOK. Hiện nay nó vẫn nằm trong top 20 bán chạy nhất của mọi thời đại trong bảng xếp hạng của Hoa Kỳ, Nhật Bản.

Age of Empires II HD là phiên bản cập nhật của Age of Empires II trên nền đồ họa HD chất lượng cao. Age of Empires II HD không những có đồ họa sắc nét và chân thực hơn mà còn được bổ sung nhiều tính năng mới, bộ thẻ bài, cải tiến AI, hỗ trợ Workshop, chế độ nhiều người chơi, tích hợp Steamworks và nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng khám phá trong Age of Empires II HD!

Lưu ý: Bạn cần mua game Age of Empires II HD với giá $19.99 để chơi được phiên bản AOE mới mang tên Age of Empires II HD: Rise of the Rajas.

Tải trực tiếp game Age of Empires

Age of Empires II

Nói đến game đế chế dành cho PC chắc vẫn chưa game nào có thể vượt qua được tượng đại vững chắc số một trong lòng người chơi đó là Age of Empires. Game Age of Empires có một chỗ đứng không ai có thể phủ nhận được, cho dù sau đó có khá nhiều các công ty game đã phát triển các game chiến thuật khá thú vị như: Royal Revolt!Clash of KingsAge of Cavemen, vv nhưng vẫn chưa game nào khẳng định được vị thế của mình trong làng game xây dựng bởi cái bóng quá lớn của Age of Empires. Với lối chơi thiên về trí tuệ, người chơi bằng sự nhanh nhạy của mình đưa ra các chiến lược khác nhau bảo vệ và xây dựng vùng đất của mình thật giàu đẹp. Chưa dừng ở đó để mở rộng vùng đất cũng như khẳng định được vị thế của mình thì bạn với vai trò là người đứng đầu còn phải huấn luyện quân đội đem đi chinh chiến để mở rộng vùng đất và cướp tài nguyên của các đế chế khác.

Tải Age of Empires II

Age of Empires II là phần tiếp theo của trò chơi chiến thuật Age of Empires hay còn gọi là game đế chế. Ở phần II của trò chơi này bao gồm mở rộng lãnh thổ cho người đi chinh phục. Phần này của chiến lược cổ điển bắt đầu từ sự sụp đổ của Roma cho đến thời Trung Cổ. Age of Empires II cho phép bạn kiểm soát 1 trong 13 nền văn minh: Anh, Byzantine, Celts, Goths, Teutons, Franks, Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ và những người Viking.

Download Age of Empires II

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi này thì bạn có thể biết những đội quân nào lợi thế phù hợp cho từng đất nước khác nhau. Như Assyrian khi bạn sử dụng đội quân này thì khả năng bắn cung tên của nó cao hơn các đội quân khác, và chạy nhanh hơn. Còn Persian thì nghiêng về khả năng săn bắn nhiều hơn, voi của đội quân này cũng chạy rất nhanh nhưng bị một nhược điểm đó là khả năng làm ruộng thì kém...

Game Age of Empires II

Có tới 16 đội quân cho bạn lựa chọn. Nếu các bạn băn khoăn nên chọn đội quân nào thì có thể thử sức với tất cả đội quân và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình nhé. Đó cũng là một cách để bạn trải nghiệm. Bạn sẽ có một ngày vô cùng bận rộn bắt đầu từ thu lượm hoa quả, đi chặt củi để về xây nhà, tuyển chọn binh sĩ để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn không bị đối thủ tấn công. Nghe thì đơn giản nhưng khi chơi các bạn sẽ thấy tốc độ làm việc không hề dễ dàng. Age Of Empires II là một trò chơi rất đòi hỏi người chơi phải tỉ mỉ, linh hoạt, nhưng không có nghĩa là một trò chơi khó.

Download Game đế chế 2 offline cho máy tính

Mặc dù đây là trò chơi không còn xa lạ gì với những người thường xuyên update game, nhưng đây thực sự là game vận dụng rất nhiều đến trực giác và rất thực tế. Nó gần như tái hiện những cuộc chiến tranh ở thời La mã. Trò chơi này có thể phát huy được khả năng lãnh đạo cũng như chiến lược đưa ra. Các game thủ đã từng nghe đến hai nhà lãnh đạo huyền thoại William Wallace hoặc Gengis Khan.

Game đế chế 2 offline cho máy tính

Hãy chơi game và suy luận đến hai nhà lãnh đạo tài tình này nhé. Đây là một game mà các game thủ có thể đấu với bạn bè hoặc cùng bạn bè lập nên một đội để đấu với đối thủ. Còn khi gặp vấn đề về mạng thì có thể chơi với đối thủ trên máy tính đã được cài đặt sẵn.

Game Age of Empires II

Trò chơi đế chế này là đã được thiết lập hơn 11 năm điều này cho thấy sức hấp dẫn của nó vô cùng mạnh mới có thể đứng vững chắc trong một thời gian dài đến thế dù đã được thay đổi bằng Age of Empires III. Là một game có thể nói là cổ điển và không muốn nói là lỗi thời nhưng thực sự thì trò chơi này đã có một lượng rất lớn các fans hâm mộ chung thành trên toàn thế giới. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại có người có thể gắn bó với một game lâu đến thế? Liệu bạn có phải một fan “cuồng” của AGE2?

Download Game Age of Empires II

Khẳng định lại thêm một lần nữa Age Of Empires II là một game cổ điển. Nếu bạn chưa phải là một fan của nó bây giờ, thì tôi có thể chắc chắn rằng bạn sẽ là một fan hâm mộ chung thành của game này. Không tin bạn hãy tải và chơi ngay hôm nay để kiểm nghiệm lời tôi nói nhé.

Hướng dẫn

Sau đây Down.vn sẽ giới thiệu sơ lược về trò chơi

Đầu tiên sau khi ấn Start người chơi nhanh tay xin quân, bạn chỉ xin tối đa được 4 quân. Bốn quân này bạn hãy cho 4 ngả khác nhau để kiếm thức ăn. Khi đã tìm được bãi quả bạn cho một người ở lại lấy và sau đó cho một người chặt những cây gỗ ở gần đó để đỡ mất thời gian, còn một người bạn cho đi tìm những bầy hươu để lấy thịt về. Và một người đi xây nhà cho dân.

AOE

Bạn cần nhanh chóng xây nhà và kiếm cho 500 food tức là hoa quả và xây được nhà BS (nhà chứa gỗ,vàng), BB (nhà quân), BG (nhà lấy hoa quả). Khi kiếm được rồi bạn sẽ thực hiện thao tác lên đời 2.

AOE

Lên đời 3 là 800 food và đã xây nhà BA (nhà cung) hoặc BL (nhà ngựa), và BM (chợ).

AOE

Lên đời 4 yêu cầu thêm vàng và 1500 food. Đã lên được đời 4 là bạn cần tiêu tốn rất nhiều vàng, thực phẩm, gỗ để bổ sung thật nhiều binh lính và nâng cấp vũ khí.

AOE

Trong quá trình chơi bạn có quyền xin một lượng nông dân trong giới hạn để phục vụ cho việc kiếm lương thực, và họ có thể bị giết nếu bạn không có những chiến lược bảo vệ họ. Quân thì bạn xin bất cứ lúc nào với điều kiện là đáp ứng được đủ lượng hoa quả, vàng.

Đây là một trò chơi trí tuệ nên mỗi người sẽ có một chiến lược cho riêng mình. Nên các bạn hãy xậy dựng những chiến lược thích hợp với đội quân của mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!