Age of Empires II HD: Rise of the Rajas Phiên bản mở rộng của game đế chế 2

 • Phát hành Microsoft Studios
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 3.098
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 22/12/2016
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8

Giới thiệu

Download Age of Empires II HD: Rise of the Rajas - Phiên bản mở rộng của game đế chế 2

Age of Empires II HD: Rise of the Rajas là game đế chế Offline đã khá quen thuộc với những ai yêu thích dòng game chiến thuật qua series game Age of Empires. Game Age of Empires II HD: Rise of the Rajas là phần mở rộng của game Age of Empires II HD với nhiều điểm thay đổi thú vị về các phe phái trong game. Hãy tải game Age of Empires II HD: Rise of the Rajas để bắt đầu trải nghiệm phiên bản game mở rộng này nhé.

Lưu ý: Để chơi có thể chơi phiên bản mở rộng game Age of Empires II HD: Rise of the Rajas, người chơi cần có game gốc Age of Empires II HD trên Steam.

Logo phiên bản mở rộng

Tính năng chính của game đế chế Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

 • Cải thiện trí thông minh nhân tạo
 • 4 chủng tộc mới đến từ Đông Nam Á: Myanmar, Khmer, Malaysia và Việt Nam
 • 5 bản đồ ngẫu nhiên mới
 • 5 bản đồ đặc biệt mới
 • 5 bản đồ thế giới thực mới
 • 13 địa hình mới
 • 4 chiến dịch huyền thoại đại diện cho từng chủng tộc
 • Sử dụng nhiều vật thể mới trong trình chỉnh sửa bản đồ
 • Khám phá chế độ quan sát (Spectator)
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha Brazil

Lịch sử nước Đại Việt

Game đế chế Age of Empires II HD: Rise of the Rajas chính là phần mở rộng chính thức đầu tiên của tựa game 17 tuổi này. Phần game mở rộng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và thích thú cho các game thủ thuộc khu vực Đông Nam Á, đặc biệt thời gian vừa qua các game thủ chơi game đế chế ở Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia với nhiều tay game sừng sỏ.

Cụ thể trong phần Age of Empires II HD: Rise of the Rajas game sẽ bổ sung thêm 4 phe phái là: Myanmar, Khmer, Malaysia và Việt Nam. Ở các phe phái này cũng sẽ có các đội quân và các công trình quân sự riêng biệt. Bên cạnh đó là 5 bản đồ ngẫu nhiên được làm mới hoàn toàn cùng với 5 bản đồ dựa trên những địa điểm có thật ở các quốc gia kể trên được cập nhật.

Không gian chủng tộc Việt Nam

Trên các bản đồ trên sẽ xuất hiện 13 địa hình mới với những thử thách cao dành cho các game thủ. Nếu nói về sự phổ biến của game đế chế 2 chắc không thể sánh được game đế chế 1 ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên với phiên bản game mở rộng Age of Empires II HD: Rise of the Rajas này cùng với chủng tộc Việt Nam xuất hiện sẽ tạo nên 1 làn sóng lớn mạnh dành cho game Age of Empires II HD.

Nói về 4 chủng tộc mới mà chúng ta vừa đề cập ở trên, mỗi chủng tộc sẽ có 1 điểm mạnh mà các chủng tộc khác không có, đó chính là ưu điểm mà game muốn tạo nên điểm nhấn cho từng chủng tộc. Có đội quân có thế mạnh về tấn công, đội quân phòng thủ, hỗ trợ hoặc các tính năng chỉ số mạnh mẽ trợ giúp cho quá trình chiến đấu bảo vệ vùng đất của mình.

Bản đồ Đại Việt

Bên cạnh 4 chủng tộc mới đó chính là 4 phần chơi chiến dịch mới mang tên: Gajah Mada, Suryavaman I, Bayinnaung và Lê Lợi tương ứng với cuộc chiến cho từng chủng tộc mới mà chúng ta đã nói đến ở phía trên. Đặc biệt chiến dịch Lê Lợi sẽ mang những nét tinh hoa nhất về cuộc chiến bảo vệ độc lập, tự do và hào khí của người Việt Nam với nhiều nét đặc trưng.

Trước tiên hãy nói đến phe phái Myanmar, chủng tộc này sẽ có một đội quân hùng hậu với sự xuất hiện của voi chiến, chúng có khả năng húc đổ mọi loại tường thành cũng như các công trình phòng thủ kiên cố của quân địch. Đặc biệt trong các binh chủng cần nhắc đến của chủng tộc này chính là đội quân Arambai có sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ với độ sát thương cao, tầm ảnh hưởng xa.

Giới thiệu chủng tộc Việt Nam

Tiếp đến chính là chủng tộc Khmer, chủng tộc này được xây dựng trên nền tảng có thật của người Khmer, họ luôn luôn xây dựng nên những công trình khá cầu kỳ và bền vững. Chính vì vậy hệ thống công trình phòng thủ của phe phái Khmer được đánh giá rất cao. Binh chủng Ballista Elephant là một trong những binh chủng có sức mạnh ghê gớm nhất với khả năng tấn công đồng thời 2 đội quân cùng lúc.

Chủng tộc Malaysia mục tiêu sẽ chinh phục tất cả vùng biển của khu vực Đông Nam Á với nguồn tài nguyên biển vô hạn. Quân đội mạnh nhất của Malaysia là Karambit Warrior, đây là đơn vị bộ binh có giá khá rẻ tuy nhiên để so sánh với quân đội cùng cấp của đơn vị khác lại có sức mạnh đáng nể. Ngoài ra các bến tàu sau khi được nâng cấp sẽ có khả năng bắn cực kỳ đáng gờm.

Chiến dịch Lê Lợi

Chủng tộc cuối cùng chính là Việt Nam, game sẽ đưa cuộc chiến chống giặc Minh giành lại độc lập cho nhà nước Đại Việt. Biểu tượng cho chiến dịch Lê Lợi sẽ là Rùa thần Kim Quy ngậm gươm báu. Lịch sử thời kỳ này được ghi nhận từ năm 939 đến 1883 sau trận chiến trên sông Bạch Đằng của Ngô Quyền. Đội quân chủ lực của Việt Nam là Rattan Archer với áo giáp giày chịu được những màn tấn công bằng cung tên.

Hi vọng những những điểm đổi mới của phần game Empires II HD: Rise of the Rajas cùng với sự xuất hiện của chủng tộc Việt Nam cùng chiến dịch chống lại đội quân nhà Minh sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho các game thủ Việt. Hãy tải game Empires II HD: Rise of the Rajas trên Steam để bắt đầu đến với cuộc chiến chống quân Minh quay về lịch sử Việt Nam của nhà nước Đại Việt.

Cuộc chiến giặc Minh

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8.1, Windows 8
 • Bộ vi xử lý: 1.2 GHZ CPU
 • Bộ nhớ RAM: 6GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 2 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: GPU tương thích Direct X 9.0c

Video giới thiệu game đế chế  Empires II HD: Rise of the Rajas