Age of Empires IV Game Đế Chế 4

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.103
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/09/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Age of Empires IV - Game chiến thuật đỉnh cao

Age of Empires IV là game đế chế mới nhất của Microsoft phát hành độc quyền cho Windows 10. Game Age of Empires IV sẽ là phiên bản game chiến thuật kế tiếp nằm trong series game Age of Empires của Microsoft. Tải game Age of Empires IV để sẵn sàng tham gia cuộc chiến đấu của các bộ lạc với rất nhiều nền văn minh khác nhau.

Chú ý: Age of Empires IV hiện chưa chính thức ra mắt, chúng tôi sẽ cung cấp link tải game Age of Empires IV chính xác đến các bạn khi game chính thức phát hành.

Game đế chế 4

Nói đến game đế chế, chắc hẳn với nhiều người cái tên AOE sẽ được các game thủ “réo” tên đầu tiên, AOE không đơn thuần là 1 tựa game giải trí nữa mà nó ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều người. AOE của Việt Nam cũng là 1 trong những cộng đồng AOE lớn mạnh nhất thế giới với nhiều cái tên quen thuộc như Chim sẻ đi nắng, Bibi, Hồng Anh, vv.

Game đế chế đỉnh cao

Xuất hiện ngay ở thời kỳ đầu, AOE đã nhanh chóng tạo nên 1 cơn sốt mạnh mẽ tại Việt Nam. Các game thủ có thể ăn, ngủ ngoài quán net không phải là hình ảnh quá mới cách đây nhiều năm. Phiên bản gần đây nhất mà Microsoft phát hành là Age of Empires 4K được làm lại từ Age of Empires 1 với chất lượng 4K sắc nét và nhiều game thủ tin rằng Age of Empires IV sẽ có mặt không lâu sau đó.

Game chiến thuật offline

Đúng vậy Age of Empires IV hiện đã có những thông tin giới thiệu chính từ nhà phát hành. Game Age of Empires IV lấy bối cảnh của các thế lực thời trung cổ với hình ảnh của Quân đội viễn chinh Anh, Đế chế La Mã, binh đoàn Samurai Nhật Bản, người Do Thái, người da đỏ, người Mỹ bản địa, vv. Có thể đây chính là những chủng tộc chính sẽ xuất hiện trong Age of Empires IV.

Không gian game AOE

Chắn chắn sự ra đời của Age of Empires IV sẽ mang đến 1 làn gió mới cho thị trường game khi mà dòng game chiến thuật đang hoàn toàn bị lép vế trước các siêu phẩm game bắn súng sinh tồn như: PUBG, Fortnite, Rules Of Survival,, vv. Tải game Age of Empires IV để bắt đầu đến với cuộc chiến đấu xây dựng đế chế vô cùng khốc liệt.