Rise Of Civilizations Game chiến thuật hấp dẫn

  • Phát hành Lilith Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 867
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Rise Of Civilizations là game chiến thuật xây dựng được phát triển bởi công ty Lilith Games – Trung Quốc. Game Rise Of Civilizations có cả giao diện ngôn ngữ tiếng Việt nên khá thuận lợi để làm quen, cùng với đó gameplay tương đối đơn giản thông qua cách triển khai nhiệm vụ của người chơi. Tải game Rise Of Civilizations để bắt đầu xây dựng đế chế của riêng bạn.

Lưu ý: để chơi Rise Of Civilizations trên máy tính bạn phải cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks.

Game chiến thuật Rise Of Civilizations 

Việc xây dựng và phát triển 1 quốc gia không hề đơn giản, chúng ta sẽ phải tự mình làm rất nhiều công việc khác nhau từ xây dựng, phát triển, huấn luyện quân đội đến việc đưa quân đi chinh phạt các quốc gia láng giềng, vv. Tất cả những điều đó sẽ làm khó bất cứ người chơi nào nếu không biết cách tính toán và có chiến thuật hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn sắp xếp mọi thứ hợp lý ngay từ đầu nó sẽ không quá khó khăn.

 Xây dựng nhà chính

Bắt đầu từ con số 0, chuỗi nhiệm vụ được cung cấp sẵn với những hướng dẫn chi tiết bạn sẽ xây dựng được 1 số công trình cơ bản. Tiếp đó chúng ta sẽ dần làm quen với cách thức xây dựng cơ bản, chúng ta sẽ biết được cái gì quan trọng, cấp thiết cần được ưu tiên trước cho quốc gia và sử dụng nguồn tài nguyên như thế nào cho hợp lý để mở rộng bờ cõi của mình thông qua việc chinh phạt để bành trướng thế lực quốc gia.

 Tạo dựng quốc gia

Trong game Rise Of Civilizations người chơi sẽ được lựa chọn quốc gia của mình với 8 nền văn minh: Đức, Trung Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Thái Lan, Rome và Nhật Bản. Những công trình khác sẽ được xây dựng xung quanh nhà chính. Tuy nhiên để nâng cấp các công trình đó chúng ta sẽ cần có sự song hành trong việc nâng cấp nhà chính. Tức có nâng cấp nhà chính mới nâng cấp được các công trình khác. Mọi thứ đều phụ thuộc rất nhiều vào nhà chính và việc làm này cũng chính là nâng cao sức mạnh cho quốc gia của bạn.

 Mở rộng lãnh thổ

Nhiệm vụ nâng cấp nhà sẽ trở nên nhanh chóng hơn nếu người chơi tận dụng tốt nhiệm vụ hàng ngày hay mua thêm các gói bổ trợ để tăng tốc thời gian. Quốc gia của người chơi chỉ có thể mạnh mẽ và uy lực khi nó thực sự rộng lớn. Nhiệm vụ mở rộng quốc gia cũng sẽ là 1 trong những nhiệm vụ hàng đầu thông qua việc huấn luyện và xây dựng quân đội để đi chinh phạt các vùng đất khác.

 Xây dựng công trình phòng thủ

Quân đội đi tham chiến phải được xây dựng dựa trên những kỹ năng cơ bản và có chiến thuật chiến đấu phù hợp. Nhìn chung lực lượng của bạn phải thực sự mạnh, chúng ta phải phòng thủ và tấn công thông minh mới có thể chiến thắng các đối thủ khác. Game Rise Of Civilizations với những yếu tố cơ bản của 1 tựa game chiến thuật sẽ đáp ứng nhu cầu của những ai yêu thích dòng game chiến thuật. Tải Rise Of Civilizations để bắt đầu xây dựng quốc gia của bạn.