Thiên Hạ Anh Hùng Game chiến thuật nhập vai đồ họa chibi độc đáo

  • Phát hành SohaGame
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 948
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/11/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Thiên Hạ Anh Hùng - Game chiến thuật Tam Quốc

Thiên Hạ Anh Hùng là game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa chibi vô cùng dễ thương được phát hành chính thức ngày 8/8 tại Việt Nam sau thành công vang đội ở Hàn Quốc. Game Thiên Hạ Anh Hùng được Việt Hóa độc quyền bởi Soha Game có chủ đề Tam Quốc vốn rất được lòng các game thủ Việt. Tuy nhiên Thiên Hạ Anh Hùng có thể xưng vương được ở dòng game này hay không vẫn là một câu hỏi lớn chưa có đáp án.

Giao diện lựa chọn Bố trận

Tính năng chính của game Thiên Hạ Anh Hùng

Bảo Tàng - Thao Trường

Các game thủ được phép tìm kiếm các nguyên liệu hiếm thông qua sự may mắn và khả năng bắn của bản thân.

Bảo Tàng - Tầm Bảo Thần Binh

Tính năng Tầm Bảo Thần Binh cho phép người chơi tìm kiếm những trang bị hiếm.

Hệ Thống Tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng

60 Tướng khác nhau, khi sở hữu 1 vị Tướng nhất định bạn sẽ tăng tiến rất rõ rệt. Thu thập được càng nhiều Tướng, sẽ càng tăng mạnh chiến lực, cộng thẳng chỉ số sức mạnh tuyệt đối, mang đến những trận hình chiến thuật tối thượng.

Liên Minh - Bang Hội

Liên minh để tập hợp các anh tài để cùng nhau tạo nên nghiệp lớn.

Hệ Thống Phe

Hệ Thống Phe bao gồm 4 phe chính là Ngụy, Thục, Ngô và Quần. Khi vào Phe sẽ có thể tham gia các hoạt động Phe để nhận về phần thưởng là Quốc Cống, có thể mua các trận bảo quý giá trong Tiệm Quốc Cống.

Hệ Thống Nội Chính - Chức Quan, Mỏ, Thần Khí

Hệ Thống Nội Chính gồm có 3 mục chính là Chức Quan, Mỏ và Thần Khí, góp phần tăng tiến sức mạnh cũng như đóng góp tài nguyên lớn.

Thành tựu chiến đấu

Vô Song

Tham gia sẽ nhận được vô số Xu Vô Song tùy theo thứ hạng và nhận theo giờ, Xu Vô Song dùng để mua các trân bảo quý giá trong Tiệm Vô Song.

Thiên Tháp

Nơi đánh giá sức mạnh đội hình, chinh phục Thiên Tháp sẽ kiếm được nhiều vật phẩm giá trị để nâng cấp đội hình.

Du Lịch

Tham gia Du Lịch để trải nghiệm những trận hình hóc búa cũng như khẳng định sức mạnh. Điều này thể hiện rất rõ trên bảng xếp hạng.

Tháp Thí Luyện

Là nơi đánh giá sức mạnh đội hình, chinh phục tháp Thí Luyện sẽ kiếm được điểm trải nghiệm.

Chọn mục tiêu

Hệ Thống Cửa Tiệm

Sử dụng tiền để đổi lấy các nhu yếu phẩm làm hành trang trên con đường xưng bá thiên hạ. Tiệm có tổng cộng 7 mục gồm: Tiệm KNB, Tiệm Hồn Ngọc, Tiệm Danh Vọng, Tiệm Công Huân, Tiệm Trải Nghiệm, Tiệm Quốc Cống và Tiệm Vô Song.

Hệ Thống Nhiệm Vụ - Thành Tựu

Nơi nhận nhiệm vụ và phần thưởng cho các hoạt động đã tham gia.

Lôi Đài - Đấu Xếp Hạng

Đấu trường phân tài cao thấp, thước đo sức mạnh của các tướng.

Chiêu Mộ

Triệu hồi các vị tướng xuất chúng quy tụ về đội hình.

Vòng quay may mắn

Không đơn thuần lấy chủ đề Tam Quốc để nói cuộc chiến tranh giành quyền lực của 3 nhà Ngụy - Thục - Ngô mà game Thiên Hạ Anh Hùng cho PC đề cập đến cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối đang âm thầm chiến lĩnh thế giới với những âm mưu vô cùng độc ác. Tải game Thiên Hạ Anh Hùng để bắt đầu đến với đấu trường khốc liệt.

Hạng cao nhất lịch sử

Người chơi vẫn sẽ lựa chọn nhập vai các tướng soái thời Tam Quốc như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung, Mã Siêu, Lữ Bố, Tào Tháo, vv. Các nhân vật sẽ mang dáng hình chibi vô cùng độc đáo chưa từng thấy trước đây, cũng nhờ đồ họa dễ thương này bạn sẽ thấy cuộc chiến phần nào đó giảm đi sự căng thẳng, tàn khốc.

Kỵ binh

Các tướng soái văn võ sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa, tuy nhiên chiến trường khốc liệt trong Thiên Hạ Anh Hùng được xây dựng với những hiệu ứng tươi sáng tạo nên ấn tượng, giao diện gọn gàng, dễ dàng tiếp cận đúng với phong cách của dòng game thẻ tướng thế hệ mới.

Giao diện chiến đấu

Về cách chơi game Tam Quốc Thiên Hạ Anh Hùng cho máy tính không có quá nhiều sự khác biệt với việc xây dựng đội hình chiến đấu bao gồm 6 tướng, chúng ta sẽ tập trung xây dựng, thu thập các thẻ bài tướng để nâng cấp các phẩm chất cho nhân vật của mình. Hàng loạt kỹ năng, trang bị sẽ được cập nhật thông qua các thẻ bài tướng.

Cuộc chiến Tam Quốc

Hệ thống vượt ải là một trong những tiêu điểm chính của Thiên Hạ Anh Hùng, chúng ta sẽ thực hiện các phó bản để có nguyên liệu, trang bị nâng cấp đội hình. Trong đội hình tướng khi xây dựng hãy cân nhắc kỹ các yếu tố công, thủ, hỗ trợ hay pháp thuật để có thể triển khai sơ đồ chiến thuật một các hợp lý, mạnh mẽ nhất.

Đấu trường

Về cơ bản Thiên Hạ Anh Hùng không có quá nhiều khác biệt sự với dòng game chiến thuật nhập vai hiện nay, các game thủ sẽ tham gia các hoạt động quen thuộc như: săn Boss, bang chiến liên server, PvP và PvE. Chắc chắn Thiên Hạ Anh Hùng sẽ mang đến một làn gió mới mẻ cho thị trường game với phong cách đồ họa sinh động, vui nhộn này.