Blast Zone! Tournament Game chiến thuật đặt bom hấp dẫn

  • Phát hành Victory Lap Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 158
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Blast Zone! Tournament - Game chiến thuật nhập vai

Blast Zone! Tournament là game nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn đang được phát hành sớm trên Steam. Game Blast Zone! Tournament sẽ đưa người chơi đến với đấu trường đầy bom đạn để sinh tồn đến cuối cùng, người chơi phải cực kỳ nhanh nhẹn và có chiến thuật di chuyển riêng cho mình. Tải game Blast Zone! Tournament để bắt đầu đối đầu với những vụ nổ kinh hoàng.

Giao diện chơi game

Tính năng chính của game Blast Zone! Tournament

  • 240 thử thách độc đáo để người chơi khám phá ở chế độ chơi đơn.
  • 10 chế độ chơi bao gồm cả chơi nhóm và solo.
  • 283 cấp độ nhiều người chơi, với các tùy chọn có thể chỉnh sửa
  • Tạo các ký tự riêng lẻ với hơn 10 tỷ kết hợp của các chất hóa học.

Đấu trường ma trận

Khi bắt đầu đến với đấu trường đặt bom người chơi sẽ được thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình với rất nhiều lựa chọn về giới tính, trang phục, tóc, màu da, khuôn mặt, giày dép, vv. Thực sự Blast Zone! Tournament mang đến quá nhiều lựa chọn về tùy chỉnh nhân vật nên nếu có nhiều thời gian bạn có thể thoải mái tạo dáng cho nhân vật của mình cho đến khi thấy thật ưng ý.

Đặt bom

Tiếp theo đó người chơi sẽ được đưa đến đấu trường ma trận 21*21 để bắt đầu cuộc chiến đặt bom. Game Blast Zone! Tournament mang đậm yếu tố chiến thuật, mỗi người sẽ phải xây dựng cho mình một kế sách chiến đấu để trở thành người sống sót sau cùng. Thông qua những quả bom sẵn có và nguồn năng lượng thu thập được bạn sẽ trở thành chiến binh đầy sức mạnh.

Không gian chơi game

Sau khoảng thời gian nhất định chiến trường sẽ thu hẹp theo từng hàng, từng cột. Lúc này đối thủ của bạn cũng ít dần đi, khoảng không gian cũng trở nên chật hẹp hơn khiến cho cuộc chiến ngày một gay cấn. Game Blast Zone! Tournament luôn có tốc độ rất cao, chúng ta phải liên tục suy nghĩ và lựa chọn vị trí đặt bom mang lại hiệu quả cao.

Thu hẹp đấu trường

Nhân vật của người chơi ngoài việc mang một dáng hình rất đặc trưng thì bạn còn dễ dàng nhận ra nó trong chiến trường bởi hình mũi tên chỉ điểm. Các vị trí không vướng trụ trong game đều có thể di chuyển đến. Bạn phải làm chủ được nhân vật để trong bất cứ tình huống nào cũng không để mình đứng ở vị trí đã đặt bom của đối thủ, tuy nhiên để làm được điều này người chơi cần phải có chút kinh nghiệm.

Chiến đấu sinh tồn