Kingdom Rush Castle Defense Game chiến thuật phòng thủ

  • Phát hành RPG Family Adventure Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 462
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Kingdom Rush Castle Defense - Game thủ thành miễn phí

Kingdom Rush Castle Defense là game chiến thuật phòng thủ đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Kingdom Rush Castle Defense sẽ mang đến cho người chơi tựa game có lối chơi giống với series game Tower Defense. Tải game Kingdom Rush Castle Defense để bắt đầu tham gia cuộc chiến chống lại sự tấn công của quái vật man rợ.

Bản đồ game

Dòng game thủ thành là một trong những dòng game rất được yêu thích bởi sự đơn giản nhưng lại mang tính chiến thuật rất cao. Chúng ta sẽ xây dựng hệ thống phòng ngự thông qua các tháp canh, tháp pháo nhằm ngăn chặn sự tấn công của các thế lực thù địch. Game Kingdom Rush Castle Defense yêu cầu người chơi phải luôn tập trung để theo kịp tốc độ di chuyển rất nhanh của quân địch.

Quái vật tấn công

Vương quốc do bạn cai trị đang gặp nguy hiểm trước sự tấn công dồn dập của quái vật, bạn phải ngăn chặn chúng bằng bất cứ giá nào. Quân địch sẽ tấn công thành những nhóm đông và nhanh, người chơi phải có chiến thuật chiến đấu thông minh để đặt các công trình phòng thủ ở các địa điểm phát huy được nhiều tác dụng nhất.

Ở mỗi cấp độ bạn sẽ phải ngăn chặn được một số lượng quái vật nhất định, càng lên cao số lượng quái vật càng nhiều và di chuyển càng nhanh. Để bố trí phòng ngự hợp lý người chơi phải quan sát bản đồ để tìm ra được vị trí thuận lợi cho tháp pháo bắn được ở nhiều hướng, các vị trí như ngã ba, ngã tư nơi giao luôn là địa điểm thuận lợi nhất.

Giao diện chơi game

Khi chúng ta tiêu diệt được nhiều quân địch số điểm thưởng cũng tăng lên, lúc này hãy sử dụng số tiền đó để mua thêm nhiều tháp pháo cũng như nâng cấp các tháp pháo lên loại có sức mạnh lớn nhất. Mỗi màn chơi bạn sẽ mở khóa thêm được các loại tháp pháo mới có khả năng bắn phá mạnh hơn.

Các game thủ khi tham gia Kingdom Rush Castle Defense muốn có được chiến thắng phải ngăn chặn không cho bất cứ quái vật nào đến được nhà chính. Để làm được điều này chúng ta phải ngăn chặn chúng ngay từ khi chúng đặt chân đến vùng đất của mình. Về sau quái vật sẽ càng trở nên mạnh mẽ nên bạn phải xây dựng hệ thống phòng ngự chặt chẽ và dày đặc hơn rất nhiều.

Xây dựng tháp canh

Game Kingdom Rush Castle Defense có cách chơi đơn giản nhưng lại yêu cầu ở người chơi rất nhiều kỹ năng, để ngăn chặn được quân địch bạn phải liên tục quan sát và xây dựng tháp pháo với một chiến thuật cụ thể với số tiền tương ứng. Tải game Kingdom Rush Castle Defense để bắt đầu trở thành vị tướng tài với chiến thuật chiến đấu tài tình.