Tower Defense Clash of Kingdoms Game thủ thành cho máy tính

 • Phát hành Top Free Games COC
 • Đánh giá
 • Lượt tải 181
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/03/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Tower Defense Clash of Kingdoms - Game chiến thuật phòng thủ cho miễn phí

Tower Defense Clash of Kingdoms là game thủ thành đang được yêu thích trên Microsoft Store. Game Tower Defense Clash of Kingdoms sẽ mang bến cho bạn 1 cuộc chiến khốc liệt để ngăn chặn sự tấn công của những quái vật đang đổ bộ tấn công vô cùng nguy hiểm. Tải game Tower Defense Clash of Kingdoms để bắt đầu xây dựng chiến thuật tấn công của quân địch.

Tính năng chính của game Tower Defense Clash of Kingdoms

 • Xây dựng pháo đài để bảo vệ vương quốc của riêng mình.
 • 10 cấp độ chơi hấp dẫn.
 • 3 chiến binh độc đáo bao gồm: wizard, paladin & barbarian.
 • 12 loại tháp pháo mạnh mẽ.
 • Nhiều loại quái vật với hình dạng đẹp mắt.
 • Trò chơi có khả năng gây nghiện cao.
 • Lựa chọn quân đôi từ các đơn vị khác nhau.
 • Thu thập và phát triển các anh hùng.

Dòng game chiến thuật phòng thủ luôn là 1 trong những dòng game được yêu thích nhất, các game thủ sẽ rèn luyện được tư duy chiến thuật của mình không ngừng. Đây là 1 trong những dòng game có tốc độ chơi cao nhất, chính vì vậy khi bước vào mỗi màn đấu bạn phải thực sự tập trung khi chính thức bước vào cuộc chiến khi mà đối thủ đang không ngừng tấn công, theo đợt và càng ngày càng đông, nguy hiểm hơn.

Chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng các tháp canh, thấp pháo đúng các vị trí chiến lược để thu về kết quả khả thi nhất cho mỗi màn chơi. Mỗi màn sẽ có bản đồ khác nhau, chính điều này nên bạn không thể sử dụng chúng 1 chiến thuật cho toàn bộ quá trình chơi đó mà phải thay đổi linh hoạt để nhằm mang đến hiệu quả cao cho màn chơi thông qua kinh nghiệm mà bạn có được.

Các tướng và công trình phòng thủ mới sẽ liên tục được mở khóa khi bạn dành chiến thắng nên khả năng bắn phá quân địch của người chơi sẽ càng gia tăng. Ngoài việc đặt thêm các loại tháp canh, tháp pháo mới nhưng bạn đừng quên việc nâng cấp chúng lên cấp độ cao nhất nhất để phát huy hết hiệu quả của từng loại. Càng nâng cấp chúng sẽ càng mạnh mẽ đến bất ngờ.

Vậy có bí quyết nào để bạn có được các tháp canh vững trãi có khả năng phòng thủ cao nhất? Hãy đặt tháp canh ở các vị trí có thể xoay bắn đến nhiều hướng như đường vòng, ngã ba, ngã tư, vv. Các vị trí này được đánh giá là vị trí trọng điểm. Bên cạnh đó hãy ngăn chặn quân địch ngay từ đầu nên bạn cần đặt chúng ở sát với điểm quân địch tấn công thay vì quá gần căn cứ điểm của minh khiến chúng sẽ tiến gần với nhà chính của bạn hơn.

Mỗi đợt bắn quân địch sẽ có khá nhiều quân, chúng ta phải tiêu diệt được tất cả chúng. Tuy rằng chúng ta khó có thể làm chậm bước tiến nhưng bắn được những quái vật đầu sẽ phần nào đó ngăn lại được bước di chuyển quá nhanh ở phía sau. Tuy nhiên xét đến cùng thì chúng ta cần phải thật nhanh nhẹn quan sát và tuân thủ theo chiến thuật đã xây dựng trước đó để dễ dàng thực hiện.

Game Tower Defense Clash of Kingdoms có hình ảnh rất đẹp, các tháp pháo, tháp canh được xây dựng khác biệt, độc đáo so với các game chiến thuật trước đây chúng ta đã chơi. Ngoài ra cách chơi game cũng đơn giản nhưng để chơi tốt lại khá khó nên bạn phải quan sát chi tiết bản đồ game, việc quan sát bản đồ sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định cho từng màn chơi. Chúng ta cần làm quen với tốc độ chơi bởi càng lên cao mọi vấn đề đều cần được xử lý nhanh chóng hơn nên sẽ gặp nhiều khó khăn sẽ dễ sai sót. Nhìn chung game Tower Defense Clash of Kingdoms là 1 tựa game cực kỳ đáng chơi nó sẽ rèn luyện cho bạn khá nhiều kỹ năng không chỉ trong game mà cả cuộc sống thường ngày.