Last Shelter: Survival Game chiến thuật phòng thủ ngăn chặn zombie

  • Phát hành IM30 TECHNOLOGY LIMITED
  • Đánh giá
  • Lượt tải 324
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Last Shelter: Survival - Game cuộc chiến sinh tồn

Last Shelter: Survival là game chiến thuật phòng thủ kết hợp với lối chơi game sinh tồn vô cùng hấp dẫn được phát hành riêng dành cho di động. Tuy nhiên giờ đây thông qua BlueStacks 1 phần mềm máy ảo Android chúng ta có thể chơi game Last Shelter: Survival trên máy tính không có nhiều khác biệt so với chơi game Last Shelter: Survival trên di động. Tải game Last Shelter: Survival để bắt đầu bước chân vào cuộc chiến ngăn chặn zombie đầy khốc liệt.

Dòng game sinh tồn vốn dĩ rất được yêu thích bởi sự kịch tính mà nó mang lại với hàng loạt siêu phẩm đang làm náo loạn thị trường game điển hình như: PUBG, ROS, vv. Tuy nhiên game Last Shelter: Survival lại đang đề cập đến 1 vấn đề hoàn toàn khác với cốt truyện cuộc chiến zombie quen thuộc để đưa người chơi đến bối cảnh thế giới đang bị đại dịch zombie thống lĩnh, chúng đa dần đưa thế giới đến ngày suy tàn để trở thành sinh vật duy nhất.

Bạn với vai trò là 1 trong những người còn sống sót sẽ phải kết hợp với những người còn lại để ngăn chặn đại dịch này cũng như tiêu diệt hết lũ quái vật ghê rợn kia để lấy lại vị trí độc tôn của loài người. Vô số những đợt tấn công nguy hiểm nếu chúng ta không chiến đấu được chúng thì sẽ là người tiếp theo bị tiêu diệt. Tuy nhiên người chơi không được để điều đó xảy ra mà phải sinh tồn đến cùng.

Zombie sẽ xuất hiện khi trời trở về đêm, tức ban ngày thuộc quyền kiểm soát của bạn, đây cũng chính là thời điểm để người chơi thể hiện khả năng của mình để xây dựng và cải tạo các công trình phòng thủ. Chúng ta không ngừng xây dựng cũng như phát triển thế giới của mình để ban đêm có được hệ thống phòng thủ tốt nhất trước khi cuộc chiến xảy ra.

Quy hoạch thành phố, xây dựng tháp canh với những vị trí hợp lý để bắn được zombie từ nhiều hướng đó chính là kim chỉ nam cần hướng đến. Bên cạnh đó công việc cứu hộ cũng rất quan trọng khi chúng ta tìm kiếm những người dân sống sót đang trú ẩn ở khắp mọi nơi để nâng cao lực lượng quân đội cũng như phát triển cộng động.

Chưa dừng lại ở đó chúng ta còn có thể giao thương buôn bán thông qua các phương tiện di chuyển như máy bay, chuyên cơ, vv. Rất nhiều hoạt động thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm vào bạn ngày nhằm tích lũy tài nguyên, vũ khí, vv cho cuộc chiến về đêm với zombie. Chắc chắn Last Shelter: Survival sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích dòng game sinh tồn trong thế giới tràn ngập xác sống ghê rợn.