Tower Defense Clash Clans Game chiến thuật phòng thủ miễn phí cho máy tính

 • Phát hành FiveStar Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 948
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 04/05/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Tower Defense Clash Clans - Game xây dựng tháp phòng thủ

Tower Defense Clash Clans là game chiến thuật phòng thủ với cách chơi khá quen thuộc đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Tower Defense Clash Clans với bối cảnh khá nhỏ bé khác xa so với những game chiến thuật kinh điển như Age of Empires hay Clash of Clans. Tải game Tower Defense Clash Clans để bắt đầu đến với cuộc chiến bảo vệ vùng đất thiêng của bộ tộc.

Tính năng chính của game Tower Defense Clash Clans

 • 45 cấp độ chơi với nhiều thử thách.
 • Các anh hùng được thiết kế trên các ý tưởng thông qua các nhân vật kinh điển.
 • Liên tục cập nhật và mở khóa các tháp canh mới.
 • Thiết kế tòa lâu đài với kiến trúc độc đáo.
 • Hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ.
 • Hệ thống tiền thưởng bí mật.

Về cơ bản cách chơi của dòng game tháp phòng thủ khá dễ chơi tuy nhiên nó đòi hỏi 1 tư duy chiến lực cực kỳ thông minh mới có thể chống lại được đội quân mạnh và nhanh như vũ bão. Game Tower Defense Clash Clans thể hiện đúng như cái tên chúng ta sẽ tập trung vào việc xây dựng tháp pháo và các công trình phòng thủ để bảo vệ vùng đất trước sự tấn công nhanh của quân địch.

Mỗi lượt chơi bạn sẽ phải đối phó với 1 số lượng quân tấn công cực lớn, chúng chia thành nhiều top để tiến đến nhà chính với mong muốn cướp quyền lãnh đạo vùng đất xinh đẹp này. Tuy nhiên bằng sự tinh danh của mình bạn cần nhanh chóng có những quyết định khôn ngoan để đặt các tháp pháo ngăn chặn biệt đội quân đó.

Sau mỗi màn chơi quân địch sẽ được tăng lên tương ứng với đó bạn sẽ phải xây dựng nhiều tháp canh hơn và các tháp pháo phải có mức độ sát thương mạnh hơn nữa. Vấn đề lớn nhất chính bạn bạn phải nhanh hơn họ bằng các chiến lược khác nhau tìm được vị trí thích hợp có thể bắn đối thủ từ mọi hướng và nâng cấp tháp pháo bất cứ lúc nào số điểm cho phép bạn làm điều này.

Một khi trận chiến diễn ra người chơi sẽ không có thời gian để suy nghĩ quá nhiều, mà việc xây dựng tháp pháo lúc này cần được thực hiện theo bản năng mà bản năng này có chính xác hay không sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người chơi. Chính vì vậy hãy cố gắng đối phó với chúng theo 1 chiến lược được vạch ra từ trước thay vì hình thành trong khi trận chiến đã bắt đầu, lúc này chúng ta không có được sự khôn ngoan nhất.

Chúng ta sẽ được đến với nhiều không gian khác nhau từ núi, rừng, biển, vv để có thể có những thay đổi tạo nên sự hấp dẫn thay vì 1 không gian quá nhàm chán. Bên cạnh đó các tháp canh cũng thường xuyên được cập nhật và mở khóa để người chơi có thêm sự lựa chọn nhằm nhanh chóng tiêu diệt được đối thủ. Bạn sẽ ngay lập tức thua cuộc nếu để bất cứ đối thủ nào lọt lưới và chiếm được nhà chính.

Game Tower Defense Clash Clans thực sự là 1 tựa game phòng thủ vô cùng thú vị. Chúng ta sẽ cùng nhau tiêu diệt hết đội quân xâm lược để lấy lại sự bình yên cho vùng đất xinh đẹp của mình với những chiến lược khác nhau. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật phòng thủ thì Tower Defense Clash Clans là lựa chọn rất hấp dẫn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.