Garena Liên Quân Mobile Game chiến thuật đỉnh cao cho máy tính

  • Phát hành Garena
  • Đánh giá 14 đánh giá
  • Lượt tải 14.167
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Garena Liên Quân Mobile - Game đấu trướng tướng miễn phí cho PC

Garena Liên Quân Mobile là game MOBA được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên game Liên Quân Mobile là phiên bản game được Garena phát triển dành riêng cho di động nhưng giờ đây thông qua phần mềm tạo máy ảo Android BlueStacks bạn có thể chơi game Garena Liên Quân Mobile trên máy tính với những trải nghiệm không hề thua kém trên di động. Tải game Garena Liên Quân Mobile để bắt đầu đến với đấu trường huyền thoại.

Game Garena Liên Quân Mobile cho iOS  Game Garena Liên Quân Mobile cho Android

Với giao diện game đã được Việt hóa 100% bạn sẽ dễ dàng bắt đầu chơi game thông qua các hướng dẫn ban đầu chi tiết để đăng nhập cũng như cách điều khiển nhân vật. Chúng ta sẽ đến với thế giới giả tưởng - xuyên không của Liên Quân Mobile khá gần gũi với những ai đã từng chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn sẽ bị bất ngờ với kho tướng khổng lồ lên đến hàng nghìn người với những cập nhật chi tiết đầy đủ các chỉ số. Cùng với đó là các trang bị được thiết kế đẹp mắt cũng được mô tả đầy đủ giúp cho việc lựa chọn trở nên đơn giản và phù hợp cho từng vị tướng mà bạn sử dụng. Chắc chắn về phần hình ảnh sẽ không có gì đáng phàn nàm về Liên Quân Mobile, bên cạo đó game còn thường xuyên nâng cấp để mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn mới về tướng, trang bị, vv.

Liên Quân Mobile là 1 game chiến thuật hiếm hoi ra đời ở thời điểm muộn mà vẫn được cho vào hàng ngũ game chiến thuật kinh điển đỉnh cao. Game Liên Quân Mobile không chỉ cho bạn thấy sức mạnh của mình khi chiếm trọn thì trường game di động mà không có đối thủ, cùng với đó nó đã nhanh chóng có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường game PC khi thay đổi rất nhiều thói quen chơi dòng game MOBA này.

Chắc nhiều người không biết trước khi có phiên bản Việt hóa thì Liên Quân Mobile đã có tên là Vương Giả Vinh Diệu đã rất được yêu thích tại Trung Quốc với hàng loạt kỷ lục đã tạo ra cũng như có cho mình 1 cộng đồng game thủ vô cùng mạnh mẽ. Chính điều đó đã phần nào đó làm nên sự thành công của Liên Quân Mobile ngay khi vừa cập bến ở Việt Nam.

Cách chơi của game Liên Quân Mobile không quá phức tạp dù rằng hệ thống nhân vật của game đang dần tạo nên 1 kỷ lục hiếm có bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta chỉ cần chạm nhẹ vào nhân vật, sau đó nhấn chọn kỹ năng sử dụng trong trận chiến. Các kỹ năng trong game Liên Quân Mobile không yêu cầu nâng cấp nhưng sẽ cần có thời gian để phục hồi lại sức mạnh.

Trong game Liên Quân Mobile thì chế độ PvP được các game thủ yêu thích nhất với các trận đấu 5vs5, 3vs3 hoặc đấu đơn. Các trận đấu đó sẽ được kích hoạt ngay khi bạn lựa chọn đủ thành viên tham gia, hệ thống tìm kiếm trận đấu rất nhanh chóng chỉ trong vòng 10 giây và các trận đấu cũng chỉ được kéo dài tối đa 10 phút cho 1 trận.

Game Liên Quân Mobile không chỉ xuất hiện các vị tướng phương tây mà game có sự kết hợp của Đông Tây tạo nên sự đa dạng cho người chơi khi lựa chọn. Bên cạnh đó các chiến thuât biến tấu, chiêu thức kỳ ảo đặc sắc cùng những kế thừa tinh túy nhất của các tựa game MOBA nổi tiếng trên thế giới tạo nên 1 không gian chiến đấu có sức cuốn hút rất lớn.

Hệ thống chat trong game Liên Quân Mobile cũng được đánh giá rất cao, người chơi có thể trò chuyện với bộ chat xử lý linh hoạt cùng các tùy biến thú vị. Cùng đó chúng ta có thể kết nối để với các thành viên khá để mắt thấy, tai nghe và cùng nhau đến với đấu trường đầy các chiêu thức hấp dẫn thông qua những vị tướng uy lực, mạnh mẽ.

Để dành vị trí cao trên bảng xếp hạng thì chúng ta cần đảm bảo được 3 yếu tố quyết định là: chiến thuật, kỹ năng và đồng đội, đây chính là yếu tố cốt lõi khi bước chân vào mỗi trận đấu. Thế giới mà Liên Quân Mobile sẽ là đấu trường đặc sắc mà những người yêu thích dòng game MOBA không thể bỏ qua để có được những giây phút thực sự tuyệt vời.