Plants vs Monster Zombies Game hoa quả nổi giận

  • Phát hành Dragon Poke Games
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.510
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Plants vs Monster Zombies - Game chiến thuật ngăn chặn quái vật

Plants vs Monster Zombies là game chiến thuật ăn theo tựa game nổi tiếng Plants vs. Zombie. Game Plants vs Monster Zombies sẽ mang bạn đến với cuộc chiến thú vị giữa những loại hoa quả và thây ma. Cuộc chiến này có tính chất chiến thuật rất cao phụ thuộc vào tài trí sắp xếp của người chơi để ngăn chặn bước tiến của quái vật đang liên tục tiến tới. Tải game Plants vs Monster Zombies để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn này.

Chắc hẳn tựa game hoa quả nổi giận không còn xa lạ với những ai yêu thích dòng game chiến thuật phòng thủ. Game Plants vs Monster Zombies sẽ tiếp tục đưa chúng ta đến với 1 khu vườn tràn ngập các loại hoa quả để bảo vệ chúng trước quái vật phá hại. Chắc chắn với phiên bản game Plants vs Monster Zombies sẽ khiến bạn thấy thích thú với cách phòng thủ rất riêng cua tựa game hoa quả nổi giận này.

Cách chơi game Plants vs Monster Zombies cũng không có gì quá phức tạp, chúng ta sẽ tập trung xây dựng các tháp phòng thủ thông qua những loại hoa quả sẵn có trên màn hình. Game Plants vs Monster Zombies giống với cách chơi của game thủ thành tức bạn sẽ đặt các loại hoa quả đó đúng các vị trí để phát huy tác dụng bắn quái vật đang tấn công.

Để đạt được hiệu quả cao người chơi sẽ phải nghiên cứu skill mà các loại hoa quả đó đang mang trong mình. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra được nhiều điều thú vị mà các loại hoa quả đó sở hữu. Có loại có mức độ sát thương cao, có loại sinh ra tiền vàng, có loại có 1 sức bền lớn, vv. Và trên hết trước mỗi bước đi cần cân nhắc kỹ lưỡng vị trí mà mình sẽ đặt giống như vị trí mà bạn đặt tháp súng trong game tháp thủ.

Cuộc chiến bất tận giữa quái vật và hoa quả luôn mang đến những điều rất thú vị. Người chơi sẽ có cảm giác chiến đấu nhẹ nhàng hơn rất nhiều thay vì những tháp pháo có sức bắn mãnh liệt. Những loại cây quả trong game Plants vs Monster Zombies vẫn có thể ngăn cản được binh đoàn quái vật mà lại mang lại sự khám phá thú vị cho người chơi.

Game Plants vs Monster Zombies tuy rằng không có sự xuất hiện của quá nhiều loại quả giống như game Plant vs Zombie nhưng nó vẫn có sức hút riêng biệt. Bối cảnh game được xây dựng bắt mắt hơn, quái vật cũng đa hình dạng thay vì những thây ma đã quá quen thuộc nhưng vẫn đủ đáng sợ qua từng màn chơi. Nếu bạn yêu thích dòng game hoa quả nổi giận thì Plants vs Monster Zombies chắc chắn là 1 lựa chọn không thể bỏ qua.