Zombies World: Revenge Journey Game chiến thuật phòng thủ cho Windows 10

  • Phát hành Taranis Visual Studios
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.974
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Zombies World: Revenge Journey là game chiến thuật được phát hành miễn phí cho Windows 10. Game Zombies World: Revenge Journey là tựa “game nhái” của Plant vs. Zombies nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ về hình ảnh lẫn gameplay của nó. Tải game Zombies World: Revenge Journey để bắt đầu đến với thế giới thây ma thú vị này.

Game chiến thuật phòng thủ

Trong game Zombies World: Revenge Journey bạn sẽ bắt đầu xây dựng khu vườn của mình và chống lại bầy lũ zombies liên tục tấn công những cây trồng trong vườn. Mỗi cấp độ chơi mức độ khó sẽ tăng dần lên, tuy nhiên sự lựa chọn phòng thủ cũng sẽ đa dạng hơn. Với mỗi zombie tiêu diệt được chúng ta sẽ có thêm điểm số để nâng cấp hoặc mua loại cây mới.

Tựa game hoa quả nổi giận vẫn luôn mang đến rất nhiều hứng thú của người chơi không chỉ ở sự đa dạng ở bộ sưu tập cây hoa đa dạng mà chúng ta còn được thể hiện sự nhạy bén, nhanh nhẹn ở mỗi màn chơi. Bạn cần nắm được sức mạnh của mỗi loại cây để đặt nó ở vị trí hợp lý, sau mỗi chiến thắng mức độ khó và zombie cũng sẽ mạnh hơn. Hãy sẵn sàng để ngăn chặn sự tấn công của binh đoàn zombie hùng mạnh.

Game hoa quả nổi giận

Hình dạng của zombie trong Zombies World: Revenge Journey cũng rất thú vị, bên cạnh những hình ảnh quen thuộc thì bạn sẽ rất bất ngờ với nhiều chủng loại zombie mới. Tuy nhiên nhiệm vụ của chúng ta chỉ là phòng thủ, đưa ra các quyết định để tiêt diệt được tất cả zombie và giành chiến thắng. Tải game Zombies World: Revenge Journey để bắt đầu hành trình trả thù những thây ma đang phá hại khu vườn của bạn.