Plants vs Goblins Game hoa quả nổi giận phiên bản tiêu diệt yêu tinh

  • Phát hành Business Software
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 913
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Plants vs Goblins - Game thủ thành cuộc chiến yêu tinh

Plants vs Goblins là game chiến thuật phòng thủ vô cùng hấp dẫn với cuộc chiến của các loại cây và yêu tinh. Game Plants vs Goblins có bối cảnh và lối chơi khá giống với game Plants vs. Zombies dành cho những ai yêu thích dòng game thủ thành. Tải game Plants vs Goblins để bắt đầu xây dựng chiến thuật để tiêu diệt lũ yêu tinh.

 

Nếu bạn đã từng chơi series game Plants vs Zombie hẳn sẽ nhận ra sức hút của series game này là rất lớn. Trò chơi với cách chơi đơn giản nhưng lại có tính gây nghiện rất cao, với sự xuất hiện của hàng trăm loại hoa quả khác nhau đang hợp sức để tiêu diệt lũ thây ma đang muốn phá nát khu vườn xinh đẹp của bạn.

Game Plants vs Goblins là 1 tựa game tương tự, chúng ta sẽ sử dụng tất cả các loại cỏ cây trong khu vườn để đánh bại lũ yêu tinh đang không ngừng tấn công khu vườn, chúng xuất hiện ngày 1 đông nên người chơi phải có chiến thuật phòng thủ thông minh bằng các tháp pháo thông qua các loại hoa quả có sẵn trong khu vườn.

Tuy nhiên nếu như những con zombie trong Plants vs Zombie bạn chỉ phải chống lại những xác sống không hồn, không trí não chỉ muốn ăn thịt con người thì lũ yêu tinh trong game Plants vs Goblins chúng lại trái ngược hoàn toàn, chúng thông minh và có tính toán cho từng bước đi đầy tính sáng tạo nên sẽ không dễ dàng tiêu diệt được yêu tinh.

Chính vì vậy để tiêu diệt được Goblins người chơi phải có chiến lược chiến đấu cụ thể để sắp xếp và mua chiến binh thực vật rõ ràng. Với số tiền đang có chúng ta cần nắm rõ mua loại nào tốt hơn và đặt chiến binh đó ở vị trí nào để ngăn chặn được bước tiến của yêu tinh hiệu quả nhất. Và đặt biệt bạn phải khai thác được điểm yếu của chúng nhằm đánh trúng điểm đó.

Vương quốc trái cây sẽ có nhiều địa điểm khác nhau, mỗi màn chơi sẽ được bổ sung thêm các loại hoa quả mới vào kho súng đạn của người chơi. Tuy nhiên để sử dụng được chúng hãy quan sát số tiền hiện đang có để xem nên mua loại hoa quả - tháp pháo nào sẽ tốt cho chiến lược của mình.

Game Plants vs Goblins với sự xuất hiện của những chú yêu tinh khá thú vị, cùng với đó các loại hoa quả cũng được làm mới để tạo nên sự mới mẻ của mỗi màn chơi. Chắc chắn Plants vs Goblins sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn thông qua hành trình xây dựng tháp pháo hoa quả độc đáo. Tải game Plants vs Goblins để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt lũ yêu tinh đầy tinh quái.

Video hướng dẫn chơi game Plants vs Goblins