Plants Zombies: Open Fire Game hoa quả nổi giận

  • Phát hành Classic Games Studio
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 8.932
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/03/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Plants Zombies: Open Fire là game hoa quả nổi giận mới nhất vừa phát hành trên Microsoft Store. Game Plants Zombies: Open Fire được phát triển dựa trên game Plants vs Zombies nổi tiếng trước đây với mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho những người yêu thích tựa game chiến thuật này. Tải game Plants Zombies: Open Fire để bắt đầu hành trình ngăn chặn sự tấn công của bầy lũ zombie ghê rợn.

Plants Zombies: Open Fire

Game Plants Zombies: Open Fire sẽ là cuộc phiêu lưu kỳ thú chống lại binh đoàn xác sống man rợ. Bạn cần phải ngăn chặn chúng và đảm bảo chúng không tiến đến khu vườn xinh đẹp. Lúc này mỗi loại hoa quả, cây cối trong khu vườn đều là những chiến binh sẵn sàng chiến đấu bảo vệ căn nhà chính của mình.

Game hoa quả nổi giận

Chúng ta sẽ dần có thêm những hạt giống mới sở hữu sức mạnh lớn hơn qua từng màn chơi. Mỗi loại cây sẽ mang những sức mạnh khác nhau và đều sẽ tham gia vào cuộc chiến zombie khốc liệt. Zombie sẽ đông và mạnh hơn sau mỗi cấp độ, chúng ta buộc phải xây dựng hệ thống phòng thủ nhiều lớp thông qua các loại cây cối - hoa quả đang có trong khu vườn.

Tải game Plants Zombies: Open Fire

Cách chơi game Plants Zombies: Open Fire không quá phức tạp, tuy nhiên để chiến thắng được zombie qua mỗi màn chơi lại không hề đơn giản. Bạn cần quan sát và cân nhắc lựa chọn để tạo nên được các lớp phòng thủ chắc chắn nhất có thể. Game Plants Zombies: Open Fire đòi hỏi chiến thuật thông minh, tư duy đỉnh cao của các game thủ. Tải game Plants Zombies: Open Fire để bắt đầu đến với cuộc chiến chống lại zombie.