Grow Empire War of Thrones Gods Game chiến thuật phòng thủ

  • Phát hành Sim Kids Strategy Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 111
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Grow Empire War of Thrones Gods - Game xây dựng tháp pháo

Grow Empire War of Thrones Gods là game chiến thuật thủ thành đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Grow Empire War of Thrones Gods nói về cuộc chiến bảo vệ vùng đất của những vị vua vĩ đại huyền thoại của thế giới cổ đại. Tải game Grow Empire War of Thrones Gods để bắt đầu thể hiện tài năng của mình thông qua chiến thuật phòng thủ xây dựng để bảo vệ vùng đất.

Cuộc chiến tranh giành quyền lực tranh giành ngôi vàng luôn luôn quyết liệt. Cá nhân mỗi vị vua đều rất xuất sắc, chính vì vậy khi bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến hãy thật thoải mái để đưa ra được chiến thuật phòng thủ tốt nhất. Về cách chơi game Grow Empire War of Thrones Gods sẽ không có gì đặc biệt, chúng ta sẽ xây dựng tháp phòng thủ nhằm ngăn chặn bước tiến của đối thủ theo cách thông minh nhất.

Tháp pháo trong game Grow Empire War of Thrones Gods được xây dựng theo đúng phong cách cổ điển ban đầu. Bạn sẽ lựa chọn các loại tháp canh, tháp pháo để đặt đến các vị trí khác nhau trên vùng đất mà bạn đang cai trị. Chúng ta nên quan sát kỹ địa thế của mỗi màn chơi trên bản đồ để có được cái nhìn bao quát nhất cho việc đặt tháp pháo.

Game Grow Empire War of Thrones Gods vô cùng độc đáo, các chiến binh trong quân đội được xây dựng giống như tộc người lùn chúng ta đã gặp trong Clash Of Clans. Cách chơi cũng gần như tương tự tựa game COC kinh điển chắc chắn sẽ làm cho những ai yêu thích tựa game này phải tò mò chơi thử.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là xây dựng chiến lược để đặt tháp phòng thủ bạn cũng sẽ phải xây dựng đội quân tấn công để sẵn sàng đem quân đi xâm chiếm vùng đất lân cận. Các chiến binh sẽ phải đối đầu với vô số khó khăn khi các công trình phòng của đối thủ có khả năng bắn phá mạnh mẽ khi đã nâng cấp.

Nhìn chung game Grow Empire War of Thrones Gods là một tựa game chiến thuật nhẹ nhàng dành cho những ai yêu thích các tựa game thiên về chiến đấu. Game Grow Empire War of Thrones Gods cũng có nhịp đồ chơi khá nhanh nên bạn cần phải nhanh chóng lựa chọn loại tháp pháo sẽ đặt ở các vị trí có tính chiến lược trên bản đồ.

Grow Empire War of Thrones Gods chắc chắn sẽ là lựa chọn rất thú vị khi bạn muốn bắt đầu làm quen dòng game xây dựng tháp pháo. Với đồ họa 2D đơn giản nhưng Grow Empire War of Thrones Gods sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi bạn đến với vùng đất cổ đại để bắt đầu xứ mệnh cao cả của vị vua đầy quyền lực.