Marvel End Time Arena Game cuộc chiến siêu anh hùng MOBA

  • Phát hành Smilegate Entertainment
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 4.031
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Marvel End Time Arena - Game MOBA siêu anh hùng Marvel

Marvel End Time Arena là game MOBA được phát hành bởi Smile Gate - cha đẻ của tựa game bắn súng đình đám Đột kích. Game Marvel End Time Arena sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc chiến của những siêu anh hùng được Smile Gate hợp tác với Marvel để sử dụng hình ảnh siêu anh hùng độc quyền với những thiết kế mô phỏng độc đáo. Tải game Marvel End Time Arena để bắt đầu cuộc đối đầu của những siêu anh hùng dũng mãnh.

Nói về cách chơi bạn sẽ thấy Marvel End Time Arena khá giống với Liên Minh Huyền Thoại và 1 chút dáng dấp của DOTA. Chúng ta sẽ được lựa chọn 18 nhân vật tướng được xây dựng dựa trên hình dáng và tính cách của các siêu anh hùng kinh điển quen thuộc như: Iron Man, Captain American, Spider Man, Doctor Strange, vv. Bên cạnh đó các siêu anh hùng độc ác: Venom, Green Goblin, Ultron, vv cũng được đưa vào khá thú vị.

Chúng ta sẽ chơi game Marvel End Time Arena đúng theo phong các game MOBA truyền thống, tức bạn sẽ chiến đấu với đấu trường 5vs5 cùng bản đồ 3 lane. Đội nào chiến thắng coi như đội đó chiếm đóng được nhà chính của đối thủ. Để làm tốt trong mỗi cuộc chiến bạn có thể tham gia phần chơi cốt truyện để tìm hiểu từng nhân vật và thực hiện nhiệm vụ.

Hiện tại game Marvel End Time Arena đang phát hành phiên bản Closed Beta giới hạn với 1 số quốc gia và các game thủ Việt Nam chưa thể tham gia. Tuy nhiên tháng 9 tới đây game sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn yêu thích các siêu anh hùng cũng như cuộc chiến đấu trường truyền thống thì Marvel End Time Arena là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để tham gia.