OMG 3Q Game thẻ bài tướng phong cách Chibi dễ thương

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.249
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download OMG 3Q - Game Tam Quốc đồ họa Chibi

OMG 3Q là game chiến thuật Tam quốc được thiết kế trên nền đồ họa vẽ chibi cực kỳ đẹp mắt. Game OMG 3Q sẽ mang bạn đến với bối cảnh đấu trường chiến đấu vô cùng dễ thương nhưng vẫn mang màu sắc của 1 tựa game thẻ tướng chính thống mà các bạn yêu thích. Giờ đây bạn có thể chơi game OMG 3Q trên máy tính với ứng dụng giả lập BlueStacks với chuyển động mượt mà không hề thua kém khi chơi trên di động. Tải game OMG 3Q để bắt đầu cuộc chiến Tam Quốc đầy hấp dẫn cùng bạn bè của mình.

Giống như các tựa game Tam Quốc khác chúng ta sẽ đến với cuộc tranh giành quyền lực của 3 nhà Ngô, Thục, Ngụy. Cuộc chiến diễn ra vô cùng khốc liệt với sự tinh danh, thông minh của các tướng tài như Tào Tháo, Lưu Bị, vv. Đây là 1 trong những cuộc nội chiến lớn nhất của Trung Hoa trong lịch sử và luôn được nói đến như là niềm tự hào đỉnh cao về chiến thuật chiến đấu của các tướng quân văn võ trong chiến đấu.

Game OMG 3Q sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến thông qua các nhân vật được thiết kế nổi bật, chi tiết và mang trong mình những đặc điểm riêng biệt. Chính điều này đã làm cho OMG 3Q có được 1 chỗ đứng nhất định giữa 1 rừng game Tam quốc dù mới chỉ được ra mắt cuối năm 2017 với rất nhiều lời khen đặc biệt cho phần đồ họa.

Chúng ta vẫn sẽ tham gia cuộc chiến đấu theo lượt với sự lựa chọn hấp dẫn với bộ thẻ tướng quyền năng. Mỗi tướng sẽ mang những kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ bất ngờ khi các combo đòn được tung ra. Khi bắt đầu người chơi sẽ chọn thẻ tướng sau đó chọn tướng xuất trận, các tướng sẽ đánh tự động nên sau khi cho tướng chiến đấu bạn sẽ chờ đợi kết quả cuốc cùng.

Để giành được chiến thắng người chơi cần nghiên cứu kỹ sức mạnh của tướng đối thủ đã lựa chọn nhằm khắc chế được thế mạnh của họ. Bạn sẽ lần lượt được gặp những danh tướng nổi tiếng như: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Chu Du, vv hay cả những mỹ nhân thời chiến loạn như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều, vv tất cả đều được tạo hình đặc sắc, trẻ trung, hiện đại dưới phong cách hình họa Chibi.

Bên cạnh nhiệm vụ chính thì các nhiệm vụ phó bản đồ sộ đi cùng đó là kho tài nguyên khổng lồ sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Nếu bạn yêu thích phong cách đồ họa Chibi dễ thương hẳn OMG 3Q sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua, hàng loạt thẻ tướng đặc biệt sẽ dần lộ diện dành cho bạn.