Summoners War: Sky Arena Game chiến thuật nhập vai huyền ảo

  • Phát hành Com2uS
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 756
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Summoners War: Sky Arena - Game huấn luyện quái thú

Summoners War: Sky Arena là game chiến thuật nhập vai được phát triển dành riêng cho di động, tuy nhiên với phần mềm giả lập Android BlueStacks giờ đây bạn có thể chơi game Summoners War: Sky Arena trên máy tính với những trải nghiệm không khác gì trên di động. Tải game Summoners War: Sky Arena để bắt đầu đến với thế giới huyền mộng cùng những phép thuật vô cùng mạnh mẽ.

Có lẽ những ai yêu thích dòng game huấn luyện quái thú thì Summoners War: Sky Arena chính là tựa game không nên bỏ qua. Chúng ta sẽ lần lượt chinh phục những con quái vật để sử dụng chúng chiến đấu cũng như thu phục những con quái vật khác. Tuy nhiên công việc đó không hề đơn giản khi xung quanh bạn là hàng trăm loại quái vật khác nhau đang sẵn sàng chiến đấu để trở thành bá chủ thiên hạ.

Người chơi sẽ vào vai pháp sư trẻ tuổi với khả năng triệu hồi thượng thừa và đang trên con đường tìm kiếm danh vọng để trở thành người sở hữu quyền lực mạnh mẽ nhất thiên hạ. Bạn sẽ từng bước xây dựng các công trình phòng thủ cũng như đào tạo quái thú riêng của mình để đưa chúng đến với cuộc chiến theo lượt khi đủ khả năng chiến đấu trong mỗi trận chiến.

Game Summoners War: Sky Arena sở hữu hệ thống thuộc tính lửa, nước, gió, vv chính vì vậy bạn cần lựa chọn mục tiêu tấn công thay vì việc ra lệnh tấn công như các game huấn luyện quái vật thông thường. Cái quái vật mà bạn đang nắm giữ cần phải được nâng cấp các chỉ số để đạt được khả năng mạnh mẽ nhất thông qua các khóa huấn luyện.

Các game thủ sẽ cạnh tranh với nhau thông qua bảng xếp hạng của game, mỗi người chơi sẽ thể hiện sức mạnh thông qua hệ thống quái vật chiến đấu. Các phép thuật ma mãnh chính là thứ quyền năng để mọi người so tài chiến đấu trên đấu trường đầy chuyên nghiệp và khốc liệt. Để làm tốt điều này bạn cần phải duy trì liên tục việc huấn luyện quái vật của mình đạt cấp độ cao nhất.

Game Summoners War: Sky Arena cung cấp đến gần 500 nhân vật cùng đó là 30 cấp độ chiến đấu boss khác nhau. Bên cạnh chế độ đánh đơn các game thủ có thể liên minh nhóm 4 game thủ để chiến đấu với kẻ thù. Trong quá trình chiến đấu người chơi có thể kích hoạt chế độ đánh tự động để tranh thủ thực hiện nhiệm vụ phó bản.

Về đồ họa game Summoners War: Sky Arena có 1 đồ họa vô cùng tuyệt vời với sự kết hợp khôn khéo giữa những hoa văn nghệ thuật với hiệu ứng 3D tạo nên tổng thể hòa hợp, đẹp mắt. Bên cạnh đó âm thanh của game cũng đã tạo nên 1 không khí thoải mái và vui nhộn không thua kém bất cứ siêu phẩm game chiến thuật. Tải game Summoners War: Sky Arena để bắt đầu đến với thế giới ảo mộng độc đáo để huấn luyện quái thú theo cách riêng của mình.