Đấu trường Manga Game thẻ bài hấp dẫn

  • Phát hành Soha Game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 449
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/02/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Đấu trường Manga - Game thẻ bài tướng Manga

Đấu trường Manga là tựa game đấu trường chiến thuật mới mẻ được phát hành bởi Soha game. Game Đấu trường Manga sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ bởi sự xuất hiện của dàn nhân vật vô cùng độc đáo đến từ các tựa game nổi tiếng như: One Piece, Dragon Ball, Bleach, Naruto, Street Fighter, King of Fighte, vv. Chắc chắn Đấu trường Manga sẽ là tựa game không thể bỏ qua với những ai yêu thích dòng game chiến thuật nhập vai.

Chúng ta sẽ dần được sở hữu đến hàng trăm nhân vật trong các bộ Manga kinh điển, mỗi nhân vật sẽ có những bản sao riêng theo cách mà tên Tã thần trong game tạo ra. Game Đấu trường Manga có lấy cốt truyện về 1 tên Tã thần đã phá hủy biên giới trong không gian của các câu chuyện ở trên để ăn trộm AND của các nhân vật kinh điển đó nhằm mục đích tạo ra phiên bản sao của họ. Tiếp sau đó Tã thần sẽ tìm kiếm viên ngọc rồng để thống trị thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ra là giúp đỡ nữ thần ngăn chặn bước đi của Tã thần và sẽ tìm kiếm được viên ngọc rồng trước. Người chơi sẽ thu thập các mảnh hồn của nhân lập để tạo ra thẻ bài mới. Mỗi thẻ bài có được mang những kỹ năng riêng với các thuộc tính khác liên liên quan đến phòng thủ, tấn công hay hỗ trợ. Đặc biệt các thẻ bài này cũng sẽ được nâng cao cấp độ để nâng cấp các kỹ năng, thuộc tính mà nó đang mang.

Game Đấu trường Manga là 1 tựa game thẻ bài thuần túy, chúng ta sẽ tập trung vào nhiệm vụ chính là thu thập cũng như nâng cấp thẻ bài. Mỗi người chơi cần xây dựng cho mình 1 bộ bài với những thẻ bài phù hợp để nhân vật có được sức mạnh tốt nhất trong cuộc biến. Tất cả những điều mà chúng ta đang thực hiện cốt yếu cũng sẽ là phục vụ cho nhiệm vụ chính là tìm ra ngọc rồng.

Trong mỗi cuộc chiến các nhân vật sẽ tuân theo lối đánh tự động tuy nhiên nhân vật nào có khả năng hồi máu trước sẽ tiếp tục ra đòn chứ không đánh lần lượt. Game Đấu trường Manga chỉ hỗ trợ người chơi đánh tự do khi đạt cấp 12 trở lên. Hãy nhớ trong quá trình chiến đấu sẽ có rất nhiều vật phẩm hấp dẫn rơi ra mà bạn có thể thu thập cho mình.

Nhìn chung Đấu trường Manga là tựa game thẻ bài khá thú vị với hình ảnh rất đặc biệt. Sự xuất hiện của các nhân vật kinh điển của các bộ truyện tranh nổi tiếng đã làm cho các game thủ thấy thích thú và bị cuốn hút nhanh chóng. Bên cạnh đó rất nhiều tính năng mới đã được Đấu trường Manga áp dụng để tạo nên sự thú vị riêng không phải game nào cũng có. Tải game Đấu trường Manga để bắt đầu cuộc chiến truy tìm ngọc rồng danh giá.