A Tào Đứng Lại Game chiến thuật hài hước

  • Phát hành YGame
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 335
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download A Tào Đứng Lại - Game chiến thuật chủ đề Tam Quốc

A Tào Đứng Lại là game chiến thuật với chủ đề Tam quốc được phát hành dành riêng cho mobile, tuy nhiên hiện nay bạn có thể chơi game A Tào Đứng Lại thông qua máy ảo Android có tên là Bluestack để chơi trên máy tính với chất lượng không hề thua kém trên di động. Tải game A Tào Đứng Lại để bắt đầu đến với để bắt đầu cuộc chiến để tiêu diệt A Tào đầy vui nhộn này.

Nhân vật chính của chúng ta chính là Tào Tháo, có thể nói A Tào Đứng Lại chính là tựa game Tam Quốc ngược với vô số tình huống vui nhộn sẽ làm cho bạn thích thú. Game A Tào Đứng Lại không quá đặt nặng việc phải chiến thắng trong mỗi màn đấu nhưng vẫn sẽ mang lại cho người chơi 1 sức hút khá lớn thông qua cuộc chiến qua lại giữa người chơi và A Tào.

Game A Tào Đứng Lại được xây dựng trên 1 nền đồ họa vô cùng dễ thương, cùng đó các câu thoại trong game rất dí dỏm, hài hươc mang đến 1 không gian chiến thuật hoàn toàn mới so với các game chiến thuật trước đây đã được phát hành. Nhiệm vụ của bạn là với các chiến thuật khác nhau phải đuổi bắt được tào tháo không bạn chính là nhân vật sẽ bị rượt đuổi.

Nói về thời kỳ Tam Quốc dĩ nhiên cuộc chiến của chúng ta sẽ xoay quanh 3 nhà Ngụy Thục Ngô, các cuộc chiến sẽ xoay quanh những mâu thuẫn của các bên có liên quan để chiến đấu trở thành kẻ mạnh nhất để thống trị được thiên hạ. Tuy nhiên trong các cuộc chiến đó tính giải trí được nâng cao lên nhất bên cạnh những trận đồ đã dàn dựng.

Game A Tào Đứng Lại cũng mang đến rất nhiều hoạt động thú vị như: đấu trường, hậu cung 18+, vv gây tò mò cho các game thủ nam nhằm đảm bảo người chơi sẽ không bị nhàm chán. Hiện nay với vô số game MMO xuất hiện thì A Tào Đứng Lại đã nhanh chóng ghi được ấn tượng cho riêng bình bởi sự hài hước và lầy lội mà chưa game nào làm được.

Nếu như việc tạo hình nhân vật theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và dễ thương thì các hiệu ứng về kỹ năng trong A Tào Đứng Lại lại được thực hiện vô cùng chỉnh chu và hoành tráng. Bạn sẽ thấy mãn nhãn với các skill tuyệt kỹ, cùng các đòn đánh với combo hoành tráng tạo nên 1 không gian chiến đấu tuyệt vời đầy màu sắc.

Chắc chắn A Tào Đứng Lại sẽ là tựa game chiến thuật hài hước không thể bỏ qua cho những ai yêu thích chủ đề Tam Quốc. Bên cạnh hình ảnh vui nhộn, cùng cốt truyện hài hước A Tào Đứng Lại sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi. Tải game A Tào Đứng Lại để bắt đầu những màn đuổi bắt qua lại với nhân vật A Tào.