Bomber Bomberman Game đặt bom cổ điển

  • Phát hành Pocket King Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 3.185
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Bomber Bomberman - Trò chơi đặt bom phá gạch

Bomber Bomberman là game đặt bom cổ điển khá hấp dẫn có cách chơi giống như game Mega Bomberman nổi tiếng trước đây. Game Bomber Bomberman đưa bạn đến với cuộc chiến đặt bom đầy thú vị cùng các đối thủ trong 1 không gian nhỏ hẹp nhưng vô cùng cuốn hút. Tải game Bomber Bomberman để bắt đầu đến với cuộc chiến đặt bom cùng bạn bè.

Trong game Bomber Bomberman mỗi màn đấu sẽ có 1 thời gian chơi nhất định, trong khoảng thời gian đó bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình là đặt bom để phá hết các bức tường cản đường. Tuy nhiên khi quyết định đặt bom phát nổ hãy chạy nhanh thoát khỏi vùng có sức ảnh hưởng khi bom đã được kích hoạt phát nổ.

Chúng ta sẽ kết thúc màn chơi khi va chạm với kẻ thù trên đường đi hoặc gặp phải bom phát nổ. Game Bomber Bomberman đặc biệt thích hợp dành cho những ai yêu thích dòng game Pacman, bởi game Bomber Bomberman mang dáng dấp khá giống với tựa game Pacman ăn chấm với không gian hình khối cổ điển được chia thành các ô vuông nhỏ trên đường đi.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi màn chơi bạn sẽ có được 1 số điểm thưởng, số điểm này sẽ được sử dụng để mua thêm các power up hỗ trợ các màn chơi phía sau. Mức độ khó của game Bomber Bomberman cũng được tăng dần theo từng cấp độ chơi, chính vì vậy trong quá trình chơi bạn cũng cần phải tích lũy kinh nghiệm để có thêm kỹ năng xử lý ở các màn chơi sau.

Khi tham gia game Bomber Bomberman bạn cần lưu ý đến các vị trí báo đỏ, tức đó là vùng có ảnh hưởng đến người chơi khi đã kích hoạt bom. Khi đã kích hoạt bom ở vị trí nào cần quan sát kỹ mức độ ảnh hưởng để chắc chắn mình đã được an toàn khỏi vùng đó. Đặc biệt với chế độ chơi nhóm chúng ta cũng cần quan sát kỹ các vị trí đặt của đồng đội để đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên.

Game Bomber Bomberman có cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên để chơi tốt được tựa game này lại không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải luyện tập rất nhiều mới có thể phá đảo được Bomber Bomberman. Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng rất lại rất gần gũi nên dễ dàng thu hút được những ai yêu thích dòng game cổ điển. Tải game Bomber Bomberman để chơi lại tựa game đặt bom cổ điển vô cùng hấp dẫn này nhé.