Bắn Cá 3D Game bắn cá siêu thị miễn phí

  • Phát hành Super Droid Gamez
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.383
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Bắn Cá 3D - Game bắn cá ăn xu

Bắn Cá 3D là game bắn cá đại dương vô cùng nổi tiếng với phiên bản game Bắn cá ăn xu cổ điển đã có mặt rất lâu trên thị trường game. Game Bắn Cá 3D sẽ mang đến cho người chơi 1 không gian đại dương rộng lớn đến săn bắt những chú cá mập để thu về những số điểm khác nhau. Game Bắn Cá 3D hiện tại chỉ có phiên bản cho di động tuy nhiên bạn có thể chơi game Bắn Cá 3D trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks. Tải game Bắn Cá 3D để bắt đầu cuộc chiến bắn cá hấp dẫn này cùng bạn bè.

Hẳn trò chơi bắn cá ở siêu thị không còn mới mẻ đối với nhiều người, có thể nói Bắn Cá 3D là trò chơi rất phổ biến ở các siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, vv. Tuy nhiên để chơi những trò đó bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ để bắt đầu và về sau đó nếu thấp bại bạn còn mất rất nhiều tiền, thậm chí các hoạt động đó đang dần trở thành hoạt động kiếm tiền phi pháp.

Với Bắn Cá 3D bạn sẽ chơi game bắn cá hoàn toàn miễn phí, chúng ta có có rất nhiều điểm thưởng để tham gia chơi game mà không mất cứ đồng tiền nào đúng chất là đang giải trí. Đặc biệt game Bắn Cá 3D vẫn mang tính gây nghiệm rất cao khi bạn có thể kết nối để chơi game Bắn Cá 3D với hàng nghìn người trên thế giới để thi tài.

Game Bắn Cá 3D cũng cấp đến hơn 30 loại cá khác nhau cùng 7 nàng tiên xinh đẹp. Bên cạnh đó chúng ta còn nhận được rất nhiều nòng súng khác nhau để phù hợp với loại cá sẽ bắn thông qua vòng quay may mắn. Các cảm nhận khi tham giá Bắn Cá 3D sẽ như đang được tham gia trò chơi bắn cá siêu thị thực sự mang đến cảm xúc rất thật cho người chơi.

Game Bắn Cá 3D được thiết kế đẹp mắt với giao diện đại dương đa sắc màu cùng những con cá với chuyển động chân thực nhất. Bên cạnh đó chúng ta sẽ được cảm nhận không khí chơi game vui nhộn khi kết nối chơi qua mạng với những người chơi trên toàn thế giới. Tải game Bắn Cá 3D để bắt đầu săn bắt cá đại dương.