Real Racing Nitro Asphalt 3D Game đua xe tốc độ cao cho máy tính

  • Phát hành Dragon Poke Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.296
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Real Racing Nitro Asphalt 3D - Game mô phỏng đua xe miễn phí

Real Racing Nitro Asphalt 3D là game mô phỏng đua xe tốc độ vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi Dragon Poke Games. Game Real Racing Nitro Asphalt 3D với sẽ mang bạn đến với những màn đua xe tốc độ cao cùng nhiều cú nitro ấn tượng giống như trong game hành động Grand Theft Auto. Tải game Real Racing Nitro Asphalt 3D để bắt đầu đến với cuộc đua kỳ thú.

Bạn sẽ được bắt đầu với việc lựa chọn cho mình chiếc siêu xe trong số những chiếc xe được lựa chọn ban đầu. Về sau sau mỗi cuộc đua chúng ta sẽ được mở khóa thêm những chiếc xe đua mới với động cơ mạnh mẽ đến từ các hãng xe đua danh tiếng trên toàn thế giới như: Ferrari, Lamborghini, BMW, vv để bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe kinh điển của mình.

Trong cuộc sống thực tế để có được tham gia vào các giải đua xe ô tô không hề dễ, điển hình như giải đua xe lớn nhất thế giới F1 để có mặt trong giải đua này bạn phải thực sự tài năng, giàu có và khổ luyện. Chính điều này đã tạo nên 1 bức tường thành khó có thể đạt được. Tuy nhiên game Real Racing Nitro Asphalt 3D sẽ biến những điều đó thành sự thực thông qua thế giới đua xe ảo của mình.

Những cung đường đua xe siêu ấn tượng từ nội thành đến các vùng ngoại thành như sa mạc, viên biển hiện lên vô cùng đẹp mắt. Bạn không chỉ đua mà còn được chiêm ngưỡng không gian thiên nhiên hùng vĩ và thi đấu cùng những tay đua xe hàng đầu thế giới. Bạn có cơ hội trở thành siêu sao đua xe sở hữu những thành tích đánh gờm trên bảng xếp hạng.

Chúng ta sẽ được tham dự các giải đua xe khác nhau được tổ chức ở khắp mọi nơi, các đối thủ sẽ cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những chiếc xe đua của mình. Mỗi chiếc xe sẽ mang các động cơ mạnh mẽ khác nhau, sau mỗi màn chơi bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng chiếc xe đua mới để đến với các tay đua có cùng đẳng cấp.

Chuyển động trong game xây dựng trên cơ chế vật lý chân thực, bạn sẽ có cảm giác như mình là 1 tay đua xe đang tham gia sự kiện đua xe với những tay đua khác. Bên cạnh đó các chuyển động nhanh trong game Real Racing Nitro Asphalt 3D không rung giật như các game đua xe trước đây. Hãy đốt cháy động cơ để trở thành tay đua nổi tiếng toàn thế giới cùng với Real Racing Nitro Asphalt 3D.