The Crew 2 Game tốc độ đua ô tô

  • Phát hành Ubisoft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.916
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download The Crew 2 - Game đua xe tốc độ cao

The Crew 2 là game đua xe sắp được phát hành của Ubisoft sau thành công của The Crew. Game The Crew 2 sẽ mang bạn đến với cuộc chiến tốc độ hấp dẫn và đang được mong đợi nhất năm 2018. Chúng ta sẽ được đến với thế giới đua xe cực kỳ tuyệt vời trên 1 nền đồ họa chân thực không có điểm nào để chê. Tải game The Crew 2 để bắt đầu tham gia những màn đua xe siêu tốc hấp dẫn nhất hành tinh.

Bạn đã sẵn sàng bước chân vào cuộc đua trên những cung đường đua kỳ ảo, rộng lớn, nơi mà chúng ta sẽ không phải sợ hãi khi gặp cảnh sát, thoải mái tăng tốc, lướt ga tối đa để có được cảm giác mạnh đầy thích thú. Cuộc đua ngoài vòng pháp luật cùng bạn bè để trở thành 1 trong những tay đua cừ khôi nhất thế giới.

Nếu như The Crew giới hạn bạn với những cung đường đua truyền thống thì The Crew 2 sẽ mang đến nhiều cảm giác mới lạ. Không gian mở mà The Crew 2 mang đến thách thức mọi người chơi, chúng ta có thể sở hữu những chiếc thuyền để lướt trên mặt hồ yên ả với những chiếc cano, chưa dừng ở đó cuộc tranh tài của những phi công mới là điểm để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất, bạn sẽ trở nên quyền lực với cuộc đua máy bay hấp dẫn nhất hành tinh mà chưa game nào đề cập trước đây.

Mỗi chế độ đua sẽ mang đến những cảm giác mới cho các game thủ, chúng ta sẽ được trải nghiệm các môi trường đua khác nhau bằng những phương tiện khác nhau. Mỗi môi trường sẽ để lại những ấn tượng riêng biệt những chắc chắn sẽ đều làm cho những người đam mê tốc độ cảm thấy thực sự hài lòng.

The Crew 2 có 4 kiểu đua chính là street racers (đua đường phố), pro racers (đua chuyên nghiệp), off-road experts (đua xe địa hình) và freestylers (đua tự do). Thế giới mở mà The Crew 2 đang khai thác lấy bối cảnh chính tại Hoa Kỳ nên nó sẽ trở nên cuốn hút vô cùng với những ai đam mê khám phá, từng cung đường ngoại ô thơ mộng đến vùng đất thảo nguyên của những gã cao bồi hay những nhánh nhỏ của con sông Mississippi xinh đẹp.

Nếu như không gian đua đã để lại 1 ấn tượng rất mạnh mẽ cho các game thủ thì bộ sưu tập xe đua cũng không nằm ngoài điều này. Tất cả những điều đó tạo nên 1 sức hút khó cưỡng đối với The Crew 2. Bạn sẽ cố gắng chiến đấu để có được chiến thắng nhằm nâng cấp các cỗ máy đang có hay mua thêm nhiều chiếc xe, tàu, máy bay mới để sử hữu bộ sưu tập xe hoành tránh nhằm thể hiện sự “sang chảnh” của bản thân.

Nói về âm thanh và đồ họa của The Crew 2 chắc hẳn cũng không thể ngớt lời khen, chúng ta như được sống trong 1 không gian đua xe tự do để thoải mái chọn lựa theo sở thích với âm nhạc, thiên nhiên và niềm đam mê tốc độ của chính mình. Tải game The Crew 2 để bắt đầu cuộc chiến đua xe hấp dẫn và đang được chờ đợi nhất năm 2019.