Asphalt 9: Legends Game đua xe kinh điển

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 3.611
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/10/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Asphalt 9: Legends - Game đua xe tốc độ cao

Asphalt 9: Legends cho Windows là game đua xe phiên bản mới nhất nằm trong series game Asphalt đình đám của Gameloft đã chính thức ra mắt rộng rãi trên toàn thế giới. Game Asphalt 9: Legends đã chạy thử nghiệm cho di động cách đây khá lâu tại quốc gia duy nhất Philippines. Tải game tốc độ Asphalt 9: Legends để bắt đầu tham gia đấu trường đua xe chuyên nghiệp cùng các game thủ trên toàn thế giới.

Giao diện chính

Ở thời điểm này khi Asphalt 9: Legends cho PC chính thức phát hành rộng rãi thì chúng ta đã có thể chơi game Asphalt 9: Legends trên PC bên cạnh phiên bản cho iOS Android. Asphalt 9: Legends có một một bước đột biến rất lớn so với Asphalt 8: Airborne về đồ họa với các hiệu ứng vật lý, ánh sáng và màu sắc.

Với các game thủ đam mê tốc độ hẳn series game Asphalt là một trong những lựa chọn hàng đầu, chính vì vậy sự ra mắt của Asphalt 9: Legends đã nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng game thủ. Chúng ta sẽ được trải nghiệm một không gian đua xe mới với nhiều cung đường đua độc đáo, ấn tượng.

Đua xe tốc độ cao

Bạn sẽ lần lượt bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe của mình những mẫu xe đua thể thao danh tiếng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Audi, Mercedes, Lamborghini, Ferrari, vv. Game Asphalt 9: Legends cho máy tính bổ sung thêm hơn 50 chiếc xe hơi với nhiều chủng loại là những mẫu xe sành điệu nhất hiện nay.

Môi trường đua xe trong Asphalt 9: Legends được cải thiện rõ rệt với những trau chuốt về đồ họa chi tiết. Người chơi sẽ cảm nhận được sự chân thực hơn thông qua các tiểu tiết khi lái xe trên cát, dấu bánh xe hay những vết xướt trên mặt đường khi xe tăng tốc đột ngột. Đặc biệt hiệu ứng đổ bóng đã làm cho mọi cảm giác giả tạo đã biến mất hoàn toàn.

Nhào lộn trên đỉnh núi

Game Asphalt 9: Legends cũng được bổ sung thêm chế độ điều khiển xe mang tên Touch Drive. Với chế độ chơi này bạn chỉ cần lựa chọn hướng đi, mọi thứ còn lại đều sẽ tự động. Tuy nhiên nếu muốn được tự mình trải nghiệm lái xe thì bạn có thể tắt chế độ lái tự động này rất dễ dàng kể cả lúc đang tham gia cuộc đua.

70 cung đường đua mới mô phỏng theo các địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên toàn thế giới một cách chân thực, sống động nhất. Chúng ta sẽ được đi qua những cơn lốc khổng lồ của vùng đất hoang dã nước Mỹ, khu vực lở đất ở dãy Himalaya và lao vào các con dốc để thực hiện những pha nhào lộn cùng xe nguy hiểm để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Không gian đua

Game Asphalt 9: Legends yêu cầu kết nối Internet trong suốt quá trình cài đặt và chơi game, nếu kết nối không có mọi hoạt động sẽ dừng lại hoàn toàn. Nếu bạn yêu thích dòng game đua xe tốc độ hẳn Asphalt 9: Legends sẽ là một lựa chọn không nên bỏ ở thời điểm này. Tải game Asphalt 9: Legends cho Windows 10 để bước chân vào đấu trường đua xe danh tiếng cùng những tay đua hàng đầu thế giới.