Traffic Racer Moto Racing Game đua mô tô tốc độ cao

  • Phát hành Magic Craft Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 340
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Traffic Racer Moto Racing - Game đua xe máy phân khối lớn

Traffic Racer Moto Racing là game đua xe mô tô tốc độ cao vô cùng hấp dẫn dành cho những người yêu thích tốc độ. Bạn có cơ hội trở thành tay đua hàng đầu thế giới với những màn đua xe siêu ấn tượng khi đến với game Traffic Racer Moto Racing. Bên cạnh các tựa game đua ô tô thì game đua moto cũng là một trải nghiệm rất tuyệt vời không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích dòng game mô phỏng đua xe như: Traffic Rider, Extreme Car Driving Simulator 2 , FlatOut, Need For Speed, Hot Wheels is Traffic Racer Moto Racing, vv.

Giao diện đua xe

Chúng ta sẽ tham gia đua xe trên các cung đường cao tốc cùng với các phương tiện giao thông khác, chúng ta sẽ điều khiển chiếc mô tô của mình lạng lách qua những chiếc ô tô, xe tải, vv với tốc độ cực kỳ kinh khủng. Bạn có quyền lựa chọn chiếc xe đua ban đầu sau đó tiếp tục mở khóa nhiều chiếc mô tô khủng.

Không gian ấn tượng

Game Traffic Racer Moto Racing mô phỏng chân thực không gian của từng cung đường để người chơi có được trải nghiệm đua xe thực sự. Không cần đến một đấu trường đua riêng biệt, bạn sẽ tìm được cảm giác chân thực nhất với việc lái xe cùng với rất nhiều phương tiện khác trên đường đi. Cảm giác sẽ thực sự “sung sướng” khi được làm chủ chiếc mô tô tốc độ cao.

Chinh phục thử thách

Chúng ta sẽ tham gia một trò chơi với nhịp độ rất nhanh, người chơi cần có sự tập trung cao độ để điều khiển chính xác chiếc xe của mình. Rất nhiều trở ngại trên đường đi, chỉ một sơ suất nhỏ bạn sẽ gây ra tai nạn nên hãy luôn quan sát nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia giao thông.

Trò chơi Traffic Racer Moto Racing sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê tốc độ, một chút thử thách sẽ giúp chúng ta thấy thích thú hơn thay vì các game mô phỏng lái xe thông thường. Các game thủ sẽ được xếp hạng thông qua quãng đường di chuyển nên chúng ta không bị giới hạn thời gian cho mỗi lần đua. Bạn có cơ hội trở thành tay đua nổi tiếng trên toàn thế giới với hành trình của riêng mình.

Quãng đường đua

Bạn đã sẵn sàng chinh phục cột mốc mới với những màn đua mô tô tốc độ cao? Hãy đốt cháy cung đường đua với tốc độ đua kinh hoàng và đảm bảo an toàn giao thông. Tải game Traffic Racer Moto Racing để đến với niềm đam mê tốc độ và trở thành tay đua huyền thoại.