Hill Climb Racing 2 Game đua xe leo núi miễn phí cho máy tính

 • Phát hành Fingersoft
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 2.637
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/06/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Hill Climb Racing 2 - Game đua xe địa hình 

Hill Climb Racing 2 là game đua xe leo núi vô cùng hấp dẫn đã rất thành công với phiên bản Hill Climb Racing trước đây. Game Hill Climb Racing 2 sẽ tiếp tục đưa các bạn đến với những cung đường đua đầy thử thách bằng những chiếc xe đua địa hình được thiết kế độ đáo. Tải game Hill Climb Racing 2 để bắt đầu chinh phục những đỉnh cao mới cùng các game thủ trên toàn thế giới.

Tính năng chính của game đua xe Hill Climb Racing 2

 • Nhiều sự kiện có sự canh tranh diễn ra trực tiếp.
 • Mở khóa xe mới để lựa chọn chiếc xe đua tốt nhất với cách chơi của mình.
 • Nâng cấp và cải thiện động cơ.
 • Tùy chỉnh hơn 14 bộ phận để nâng cấp xe.
 • Thay đổi ngoại hình chiếc xe theo cá tính người chơi.
 • Khám phá không gian đua để dành được thành tích cao.
 • Đồ họa game đẹp mắt và tối ưu với các thiết bị có độ phân giải cao.
 • Tham gia các cuộc đua cùng bạn bè trong các cuộc thi hàng ngày, hàng tuần.
 • Cạnh tranh để leo lên bảng thành tích, dành chiến thắng để trở thành tay đua số 1.

Với những ai đã yêu thích dòng game đua xe địa hình thì cái tên Hill Climb Racing thực sự không hề mới lạ. Game Hill Climb Racing xuất hiện và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ yêu thích trải nghiệm cung đường đua độc đáo, thử thách. Với phần 2 của Hill Climb Racing chúng ta sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ thú này cùng những thử thách mới.

Để chơi tốt được tựa game đua xe leo núi này ngoài việc khéo léo điều khiển để giữ được sự cân bằng cho chiếc xe thi các game thủ cần phải tích lũy được kinh nghiệm. Chỉ có kinh nghiệm mới đem lại chiến thắng những thử thách mà game mang đến. Các con dốc cứ liên tục, liên tục nối tiếp nhau tạo thành 1 cung đường đua khúc khuỷu rất dễ khiến người chơi bỏ cuộc.

Bạn là 1 tay đua cừ khôi, tuy nhiên khi đến với Hill Climb Racing 2 có thể bạn sẽ ngay lập tức bị loại. 2 kiểu đua xe này hoàn toàn khác nhau, 1 bên thiên về tốc độ và 1 bên thiên về kỹ thuật. Chính vì vậy game Hill Climb Racing 2 thực sự vô cùng thử thách, chúng ta phải biến tăng tốc độ khi nào và bóp chặt phanh xe khi nào để đảm bảo được sự an toàn.

Khi muốn đưa xe lên đến đỉnh dốc bạn cần phải tăng tốc từ xa để đảm bảo chiếc xe lên được đến đỉnh núi, tuy nhiên cũng chính tại vị trí đó chúng ta lại phải thả ga và giữ phanh để xe lao xuống. Mọi thứ không đơn giản như chúng ta nói khi người chơi phải lái rất nhiều chiếc xe, có khi chỉ là chiếc xe đơn 1 người ngồi nhưng có những lúc là chiếc xe tải với rất nhiều mạng người phía sau. Chính vì vậy bạn thực sự phải cẩn thận để chắc chắn tay lái khi bắt đầu đến với cuộc đua.

Người chơi sẽ được trang bị khá nhiều món đồ đẹp mắt để cải thiện ngoại hình cho nhân vật theo cách riêng của mình. Chúng ta có thể thay đổi trang phục từ giày dép, quần áo, để các món đồ bảo hộ. Cùng đó sau mỗi màn chơi sẽ xuất hiện 1 chiếc xe đua mới bổ sung vào bộ sưu tập xe đua, chúng đều rất độc đáo và sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Bên cạnh đó Hill Climb Racing 2 còn có rất nhiều sự kiện đua khác nhau nhằm thử thách người chơi. Bạn có thể tham gia cuộc đua với những nhiệm vụ phụ rất hấp dẫn để dành được thành tích cao nhất. Không gian trong game Hill Climb Racing 2 cũng được thay đổi theo từng màn chơi vô cùng đẹp mắt, có thể bạn sẽ được leo núi dưới 1 không gian đầy tuyết hoặc đang bị theo đuổi bởi cả 1 bầy zombie.

Khác với phiên bản game Hill Climb Racing trước đây, với phần game Hill Climb Racing 2 sẽ có rất nhiều thay đổi về địa hình cũng như sưu tập xe để các game thủ có thêm nhiều lựa chọn mới mẻ. Game Hill Climb Racing 2 xây dựng trong 1 không gian đơn giản nhưng cũng rất thực tế giống như 1 mô hình lớn chuyên nghiệp dành riêng cho những cuộc đua chuyên nghiệp. Tải game Hill Climb Racing 2 để bắt đầu chinh phục những đỉnh núi cao hấp dẫn này.