Monster Truck Simulator 2018 Game đua xe tải quái vật

  • Phát hành MicroGames
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 233
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Monster Truck Simulator 2018 - Game mô phòng đua xe tải miễn phí

Monster Truck Simulator 2018 là game mô phỏng đua xe tải mới nhất 2018. Game Monster Truck Simulator 2018 sẽ đưa bạn đến với những cuộc đua xe tốc độ cao vô cùng hấp dẫn, tại đây người chơi sẽ được lựa chọn các mẫu xe tải có động cơ và kiểu dáng độc đáo nhất. Tải game Monster Truck Simulator 2018 để đến với các giải đấu lớn nhất trên thế giới dành cho những người yêu thích và đam mê tốc độ.

Đua xe quái vật

Tựa game đua xe Monster Truck Simulator 2018 sẽ mang đến cho bạn 5 mẫu xe tải khác nhau. Sau mỗi cuộc đua người chơi có thể mở khóa chiếc xe mới nếu đạt được thành tích cao, tuy nhiên nếu số tiền thưởng chưa đủ bạn hoàn toàn có thể nâng cấp, tu sửa chiếc xe tải quái vật của mình để cải thiện động cơ hoặc trang trí lại bên ngoài cho chúng.

Xe đua độc đáo

Game đua xe tải quái vật vốn dĩ là dòng game rất được yêu thích bởi sự bụi bặm rất riêng mà game đua ô tô không có được. Không cần đến những siêu xe hào nhoáng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, game Monster Truck Simulator 2018 chính là sự xuất hiện những chiếc xe có chiếc bánh xe khổng lồ.

Bánh xe khổng lồ

Nếu bạn từng xem qua bộ phim Xe tải quái vật hẳn sẽ thấy rất thích thú với hình ảnh chiếc xe tải có bánh xe to, rắn chắc và có thể di chuyển ở mọi địa hình. Tuy nhiên thay vì các cung đường đua đầy thử thách với địa hình đồi núi như thông lệ, chúng ta sẽ đến hành trình trên những con đường quốc lộ bằng phẳng và thách đấu với bạn bè.

Lựa chọn chế độ chơi

Game Monster Truck Simulator 2018 có rất nhiều thành tựu để bạn chinh phục cùng hàng loạt phần thưởng hấp dẫn. Các game thủ trên toàn thế giới sẽ cùng nhau tham gia để trở thành tay đua siêu hạng của làng đua xe tải. Bạn có cơ hội khám phá tất cả những cung đường độc đáo của thành phố rộng lớn mà Monster Truck Simulator 2018 mang tới. Tải game Monster Truck Simulator 2018 để có những trải nghiệm chân thực với việc điều khiển chiếc xe tải quái vật.