Extreme Car Driving Simulator 2 Game mô phỏng đua xe cho máy tính

  • Phát hành Blast Crush Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.371
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Extreme Car Driving Simulator 2 - Game đua xe tốc độ

Extreme Car Driving Simulator 2 là game mô phỏng đua xe 3D vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Extreme Car Driving Simulator 2 sẽ mang bạn đến với những cuộc đua xe tốc độ cao vô cùng nguy hiểm nhưng cũng rất hưng phấn. Nếu bạn là người đam mê tốc độ hãy đừng bỏ qua tựa game tốc độ mang tên Extreme Car Driving Simulator 2.

Chúng ta sẽ được điều khiển những chiếc siêu xe hiện đại nhất hiện nay để tham gia đua cùng các tay đua hàng đầu thế giới và hoàn toàn có cơ hội trở thành 1 tay đua đỉnh cao trong giới đua xe chuyên nghiệp. Dĩ nhiên để có được thành tích đó bạn sẽ phải vượt qua hàng trăm cuộc đua để nâng cao kỹ năng và hoàn thiện các kỹ năng đua của mình trong mỗi trận chiến.

Những chiếc xe đua rực rỡ nhất trong game hành động GTA sẽ xuất hiện tại đây để bạn có được cảm giác tuyệt vời nhất như đang tham gia những màn rượt đuổi trên đường phố đầy ngoại mục. Chúng ta sẽ được cầm lái các siêu xe với áp suất cao luôn sẵn sàng để bạn tăng tốc chúng để lướt trên các cung đường cao tốc với tốc độ lên đến hàng trăm km/h.

Chắc chắc những chiếc xe đua thể thao hiện đại đến từ những hãng xe danh tiếng trên toàn thế giới sẽ dần xuất hiện trong gara xe của bạn. Chúng sẽ lần lượt xuất hiện để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game mang lại cảm giác mạnh thì Extreme Car Driving Simulator 2 chính là 1 lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn ở thời điểm này.