Paw Patrol World Game ghép hình những chú chó cứu hộ

  • Phát hành NEXTSYS
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 1.187
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Paw Patrol World - Game ghép hình dễ thương cho trẻ

Paw Patrol World là game ghép hình đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Microsoft Store. Game Paw Patrol World lấy hình ảnh của những chú chó cứu hộ đã rất nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình Mỹ cùng tên với nhiều màn chơi ghép hình hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ thấy thú vị. Tải game Paw Patrol World để bắt đầu những màn xếp hình siêu dễ thương về những chú chó cứu hộ này nhé.

Có lẽ bộ phim hoạt hình Paw Patrol đã quá nổi tiếng, những chú chó xuất hiện trong phim chính là những con vật thân cận mà họ coi đó là những thành viên trong gia đình. Chính điều đó mà các chú chó dễ thương cũng vô cùng trung thành, chúng không ngại hiểm nguy mà thực hiện được rất nhiều việc tốt để giúp đỡ những người xung quanh.

Cách chơi game Paw Patrol World khá đơn giản, bạn chỉ cần ghép các miếng hình còn thiếu ở tấm hình bên trái thông qua các miếng ghép có sẵn ở phía bên phải. Game Paw Patrol World được phát triển dành cho các em nhỏ nên sẽ không mất nhiều thời gian để xác định được vị trí của các miếng ghép. Những hình ảnh mà game đưa ra đều hết sức dễ thương cùng các miếng cắt đều tạo ra các hình dáng độc đáo và màu sắc.

Bên cạnh yếu tố giải trí thì Paw Patrol World cũng sẽ là 1 tựa game giúp cho các bé đang ở độ tuổi nhận biết màu sắc, hình dáng đồ vật nhanh chóng phát triển các kỹ năng bé phát triển toàn diện hơn. Những miếng hình ghép sẽ có mức độ khó tăng dần để thử thách khả năng của người chơi. Trò chơi tuy không quá cầu kỳ nhưng sẽ là lựa chọn rất phù hợp dành cho các em bé từ 2-5 tuổi. Tải game Paw Patrol World để cùng bé tham gia trò chơi xếp hình dễ thương cùng những chú chó cứu hộ nhé.