Flip the Gun Game mô phỏng bắn súng miễn phí cho PC

  • Phát hành Logic Arcade Battle Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 185
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Flip the Gun - Game bắn súng vật lý độc đáo

Flip the Gun là game mô phỏng bắn súng có giao diện khá giống với game bắn gà cổ điển. Game Flip the Gun đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store với cách chơi khá thú vị và độc đáo. Tải game Flip the Gun để bắt đầu bắn súng theo cách riêng của bạn.

Game Flip the Gun tuân thủ theo quy luật vật lý, chúng ta phải bắn liên tục để có lực đi từ phía dưới lên trên. Trong game bạn sẽ không phải tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào mà chỉ đơn giản bắn để khẩu súng bay cao hơn. Chắc đến đây nhiều người vẫn chưa thể hình dung ra cách chơi game Flip the Gun?

Người chơi sẽ bắn cho khẩu súng bay lên phía trên, nếu ngừng bắn lập tức súng sẽ rơi không trọng lượng xuống phía dưới. Về nguyên tắc thì đơn giản giống như việc bạn thổi quả bóng bay liên tục để chúng không bị rơi xuống mặt đất. Những viên đạn xanh dương sẽ giúp bạn bay cao và đạn xanh lá cây sẽ là đạn nạp bắn. Tuy nhiên trong quá trình chơi chúng ta phải thu thập thêm đạn và tiền vàng để mở khóa cấp độ chơi mới.

Khi hoàn thành màn chơi xuất sắc với 3 ngôi sao, số điểm thưởng có thể đủ để bạn có thêm những khẩu súng mới. Kho súng trong game Flip the Gun phải nói là vô cùng đẹp mắt, người chơi sẽ thoải mái lựa chọn thông qua số tiền thưởng trong game hoặc mua bằng tiền mặt nếu muốn sở hữu những loại súng đặc biệt.

Súng trong game Flip the Gun khi bắn sẽ quay vòng tròn để thu thập tiền vàng, đạn, nhưng đầu súng phải luôn hướng xuống phía dưới. Số lượng đạn ở mỗi màn chơi là giới hạn nên người chơi phải có kế sách riêng để có thể vượt qua thử thách mà không bị thiếu đạn, tuyệt đối đừng bỏ qua bất cứ viên đạn màu xanh nào trong quá trình bắn, nó chính là bảo bối giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Càng về sau game Flip the Gun sẽ tăng thêm mức độ khó với các chướng ngại vật màu đỏ, nếu chạm vào chúng màn chơi cũng sẽ kết thúc. Có một số mẹo bạn có thể áp dụng nhưng việc này phụ thuộc vào kinh nghiệm của người chơi như: không nên chơi bằng súng lục, chế độ chơi Challenge sẽ cho nhiều tiền vàng hơn, xem quảng cáo để nhận mạng, vv.

Trò chơi Flip the Gun có giao diện đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều cảm hứng và có tính gây nghiện cao, đặc biệt thích hợp cho những ai muốn giải tỏa stress sau giờ học, giờ làm. Tải game Flip the Gun để bắt đầu điều khiển khẩu súng đặc biệt này.