Train Simulator 2018 Game lái tàu hỏa xuyên quốc gia

 • Phát hành Dovetail Games - Trains
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 561
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/06/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Train Simulator - Game mô phỏng lái tàu cho PC

Train Simulator là game mô phỏng lái tàu hỏa nổi tiếng trên Steam. Game Train Simulator 2018 là tựa game đắt giá nhất trên Steam hiện nay nếu bạn muốn sở hữu trọn bộ các phiên bản mở rộng. Mỗi bản mở rộng sẽ mang đến những đầu máy tàu khác nhau với rất nhiều nội dung lớn, đây là lý do nhà phát hành triển không thể đưa tất cả vào 1 bản game duy nhất. Tải game Train Simulator 2018 để trải nghiệm cảm giác của 1 người lái tàu chuyên nghiệp.

Game Train Simulator sẽ đưa bạn đến rất nhiều vùng đất khác nhau, tại đây người chơi có cơ hội lái những loại tàu khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Có chiếc tàu chạy bằng than đến dầu, điện đến từ trường đều sẽ lần lượt xuất hiện và đưa bạn đến với rất nhiều địa điểm đặc biệt mà có thể ngoài đời thực chưa được đặt chân đến. Cảm giác lái tàu hỏa rất khác với lái ô tô, lái xe máy bởi tàu là một trong những loại phương tiện có đặc thù riêng nên mức độ nguy hiểm rất ít.

Những tuyến đường xuyên quốc gia sẽ là những trải nghiệm không dễ dàng có được, chúng ta được ngắm cảnh, được đón ánh bình minh hay khi hoàng hôn buông xuống với một tâm thế vô cùng thoải mái. Có một điều vô cùng thú vị mà không phải game nào cũng có đó là Train Simulator PC cho phép bạn lựa chọn nhiều vai trò khác nhau để trải nghiệm, có thể là một người lái tàu, hành khách hoặc là một người làm công tác gác barie.

Game tái hiện vô cùng chân thực và sống động không gian của nhà ga, đường ray trên toàn thế giới. Mỗi địa điểm Train Simulator xây dựng đều làm bật lên được đặc trưng của nơi đó khiến cho người chơi như đang tham gia hành trình du lịch vòng quan thế giới bằng tàu lửa. Đây là một trong những yếu tố mà Train Simulator đã rất thành công mà chúng ta chưa từng gặp trước đây.

Nơi đây chính là nơi bạn có thể thể hiện niềm đam mê khám phá với những đường ray tàu lửa. Nơi chúng ta sẽ được khám phá những toa tàu với nhiều hình dạng, đặc điểm, điều mà các phương tiện di chuyển khác không bao giờ có được. Với mỗi nhiệm vụ bạn sẽ dần mở khóa thêm nhiều địa điểm cũng như lộ trình di chuyển mới.

Chưa dừng lại đó Train Simulator còn cho phép người chơi tự tạo ra chiếc tàu của riêng mình với vai trò là kỹ sư thiết kế, bạn sẽ sử dụng các công cụ có sẵn để thiết kế và chế tạo ra chúng theo một cách riêng biệt. Việc tạo ra một con tàu không hề khó nên bất cứ ai cũng có thể làm được và đừng quên chia sẻ với bạn bè cùng những người chơi khác.

Nếu bạn yêu thích công việc lái xe thì Train Simulator là 1 lựa chọn rất thú vị với những thiết kế hài hòa về âm thanh và đồ họa. Game rất thích hợp dành cho những người yêu thích các công việc liên qua đến tàu hỏa bởi mỗi đường ray tàu ở mỗi nơi sẽ có riêng một câu truyện của riêng mình giống như con tàu đỏ của Alishan của Đài Loan hay chuyến tàu chỉ dành cho 1 bạn học sinh ở Nhật Bản. Tải game Train Simulator để bắt đầu niềm đam mê lái tàu của bạn.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Core 2 Duo 2,8 GHz (Core 2 Duo 3,2 GHz được khuyến nghị), AMD Athlon MP (các biến thể đa xử lý hoặc tương tự)
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 40 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: 512MB - 1GB với Pixel Shader 3.0.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c.
 • Kết nối băng thông rộng.

Video hướng dẫn cách chơi game Train Simulator