My Talking Angela Game trò chuyện với mèo Angela cho Windows

  • Phát hành Outfit7
  • Đánh giá 781 đánh giá
  • Lượt tải 91.101
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 75,7 MB
  • Cập nhật 05/02/2018
  • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download My Talking Angela - Game mèo nhại tiếng người

My Talking Angela là game chăm sóc thú cưng khá quen thuộc của hãng game Outfit7, Tựa game My Talking Angela sẽ đem đến cho người chơi một nàng mèo xinh đẹp và biết nhại tiếng người. Chúng ta sẽ phải làm các nhiệm vụ để phục vụ cô nàng đỏng đảnh Angela hàng ngày nhằm kiếm được nhiều tiền vàng. Ngoài ra chú mèo Tom trong My Talking Tom thì Angela trong My Talking Angela sẽ là những con vật vô cùng đáng yêu không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu quý những con mèo. Tải My Talking Angela để sở hữu ngay một cô nàng mèo đáng yêu này nhé.

Tải trực tiếp game My Talking Angela

Trong thể loại game mô phỏng ngoài những tựa game nông trại thì game nuôi thú ảo cũng là một trong những mảng game ăn khách. Và đứng đầu trong thể loại game nuôi thú ảo đó phải nói đến series game nuôi mèo ảo nổi tiếng với My Talking Tom, và My Talking Angela. Game tuy không hề có những pha hành động gay cấn như trong game hành động, hay quá cân não trong game trí tuệ nhưng game nuôi mèo ảo đã gây được tiếng vang lớn trong mảng game mobile. Và mới đây, để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng, hãng sản xuấy Outfit 7 đã cho ra mắt My Talking Angela miễn phí cho Windows.

game nuôi mèo ảo My Talking Angela Game nuôi mèo ảo My Talking Angela

Angela là một cô nàng mèo vô cùng xinh xắn, đáng yêu và rất biết làm đẹp. Trong suốt hành trình của My Talking Angela, cô nàng sẽ cùng đồng hành với bạn, và nhiệm vụ của người chơi phải chăm sóc cô nàng, làm bạn với Angela. Cô nàng mèo thật sự trở thành thú cưng của người chơi, thậm chí bạn sẽ phải mua quần ảo, trang điểm và làm đẹp cho Angela nữa. My Talking Angela sẽ trải qua một cuộc hành trình nuôi mèo gái từ lúc nhỏ đến khi trở thành một nàng mèo xinh xắn và trưởng thành. Để có thể nuôi mèo phát triển, người chơi phải thực hiện đầy đủ các công đoạn chăm sóc Angela.

Nuôi mèo My Talking Angela Trang điểm cho mèo Angela

Tải game nuôi thú ảo My Talking Angela cho Windows

Từ một cô mèo con nhỏ bé, người chơi phải cho Angela ăn đầy đủ các loại thức ăn dinh dưỡng nhất để nàng mèo phát triển. Công đoạn này chỉ cần bạn chăm sóc đúng cách và cho ăn đúng giờ là mèo ta sẽ lớn nhanh, trở thành mộ quý cô mèo xinh xắn. Hệ thống trang phục chuẩn bị cho Angela gồm nhiều loại. Mỗi tay game có thể lựa chọn nhiều kiểu loại quần áo để làm đẹp cho Angela. Thêm vào đó, những bộ tóc giả hợp thời cũng sẽ được cung cấp để có thể phối hợp với những bộ trang phục màu sắc.

Mèo nhại tiếng người My Talking Angela Thu thập sticker trong My Talking Angela

Cũng tương tự như cách chơi với My Talking Tom, game nuôi mèo My Talking Angela sẽ liên kết với một số trò chơi để hỗ trợ trong quá trình nuôi mèo như game xếp hình, bắn bóng trí tuệ,... Chơi càng nhiều và càng có thêm điểm số thì bạn sẽ có cơ hội nâng cấp những vật dụng trang trí nhà cửa cho Angela cũng như mua thêm rất nhiều bộ quần áo màu sắc, hợp thời trang. Những miễng dán sticker hình mèo dễ thương cũng được cung cấp trong game để bạn có thể thu thập và dán vào bộ sưu tập ảnh cho cô nàng mèo của mình.

Tính năng chính của game My Talking Angela cho máy tính

Nuôi dưỡng cô mèo Angela

Từ một cô mèo nhỏ nhắn, bạn hãy chăm sóc Angela như một con thú cưng của mình bằng những việc đơn giản như đánh răng, tắm rửa cho Angela, cho mèo ăn đúng giờ khiến Angela trở thành một cô nàng mèo xinh xắn và quyến rũ.

Làm đẹp cho mèo Angela

Game sẽ cung cấp hệ thống trang phục, tóc giả để người chơi có thể phối hợp, và làm đẹp cho mèo Angela. Hãy vận dụng hết sự sáng tạo nghệ thuật của mình để tạo ra những bộ trang phục hợp thời trang, độc đáo dành cho cô nàng mèo của bạn.

Chơi game mini

Kết hợp nhiều loại mini game trong My Talking Angela như game bắn bóng tí tuệ, xếp hình để có thể ghi về nhiều điểm thưởng cho mình.

Nâng cấp đồ vật trang trí

Trang phục, đồ vật trang trí mà game cung cấp cho bạn chưa thực sự phong phú. Vì thế dựa vào số điểm thưởng kiếm được, bạn có thể mua rất nhiều vật dụng cho cô nàng mèo, từ quần áo, tóc giả, đồ trang trí nhà cửa cho Angela.

Thu thập những miếng dán

Hàng trăm những miếng sticker với hình ảnh của Angela đáng yêu trong cuộc sống hàng ngày. Thu thập chúng và dán vào một cuốn album cho riêng bản thân mình.

Tương tác với mèo Angela

Chơi đùa cùng với cô nàng mèo, nói chuyện với Angela và cô nàng sẽ đáp lại người chơi theo cách hài hước và vui nhộn. Những biểu hiện cảm xúc cũng được Angela thay đổi phụ thuộc vào hoàn cảnh trong game.

Trang trí nhà cửa cho Angela Chơi mini game kiếm điểm cho Angela

My Talking Angela miễn phí cho Windows không đòi hỏi bạn phải bỏ ra quá nhiều hành động như trong game chiến thuật, và cũng không hề chứng kiến những cảnh bắn súng đẫm máu trong game bắn súng, mà My Talking Angela đưa bạn đến với một thế giới nuôi mèo ảo vui nhộn, và hài hước. Chăm sóc Angela như vật nuôi của bản thân, làm bạn với Angela chắc chắn sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với tựa game My Talking Angela cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game My Talking Angela miễn phí cho Windows