Magic Piano Tiles Game đánh đàn piano miễn phí

  • Phát hành BIG WIN Studio
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.719
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Magic Piano Tiles - Game mô phỏng đánh đàn piano

Magic Piano Tiles là game đánh đàn piano rất nổi tiếng trong thời gian gần đây đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Magic Piano Tiles sẽ mang đến người chơi 1 tựa game có tính gây nghiện rất cao thông qua những phím đàn piano nhẹ nhàng và đầy lôi cuốn. Tải game Magic Piano Tiles để thể hiện niềm đam mê của mình với âm nhạc cổ điển.

Bạn yêu âm nhạc, bạn yêu thích dòng nhạc cổ điển và những chiếc đàn piano sang trọng. Bạn muốn 1 ngày nào đó trở thành những nghệ sĩ kinh điển như: Beethoven, Chopin hay Mozart. Vâng, Magic Piano Tiles sẽ đưa bạn đến gần hơn với mơ ước đó, chúng ta sẽ thể hiện tài năng của mình thông qua những màn chơi, thực sự thì không có quá nhiều liên quan đến khả năng về âm nhạc mà Magic Piano Tiles chỉ là để các game thủ như được sống trong thế giới âm nhạc với những tiếng đàn piano.

Để chơi tốt game Magic Piano Tiles người chơi cần phải tập trung cao độ và phản ứng nhanh nhạy. Chúng ta sẽ phải thật nhanh chóng chạm tay vào các phím mà game yêu cầu, các phím được thay đổi liên tục để tạo thành 1 đoạn nhạc giàu cảm xúc, khi người chơi nhấn đúng các phím game chỉ định bản nhạc sẽ vang lên 1 cách du dương như chính tiếng đàn piano.

Các bản nhạc chúng ta chơi trong mỗi màn chơi của game Magic Piano Tiles sẽ rất khác nhau, có thể là những bản nhạc kinh điển hay các bài hát rất đỗi quen thuộc về năm mới, Noel hay 1 dịp lễ hội nào đó. Tốc độ game cũng sẽ tăng dần lên theo cấp độ, tức bạn cần phải nhanh chóng làm quen để bắt nhịp được với tốc độ của game đưa ra. Càng lên level cao khó khăn đến với người chơi sẽ càng lớn.

Chúng ta cần nhấn liên tục vào các phím đen, đừng bỏ qua bất cứ phím đen nào xuất hiện trên màn hình để tránh làm lỡ nhịp của bản nhạc, những lúc như vậy bạn coi như không hoàn thành màn chơi của mình. Về cơ bản cách chơi của game Magic Piano Tiles không hề khó nhưng để chinh phục được những bản nhạc này thực sự cần rất nhiều kỹ năng. Nếu chơi tốt thứ người chơi nhận được không chỉ là tiền thưởng, lên cấp độ mà còn được hưởng trọn vẹn âm nhạc piano phát ra với nhiều bản nhạc kinh điện hiếm có cơ hội thưởng thức. Tải game Magic Piano Tiles để bắt đầu đến với niềm đam mê âm nhạc của mình.