Army Truck 2 - Civil Uprising 3D Game mô phỏng lái xe quân đội

  • Phát hành Teen Games LLC
  • Đánh giá
  • Lượt tải 146
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Army Truck 2 - Civil Uprising 3D - Game điều khiển xe tăng chiến đấu

Army Truck 2 - Civil Uprising 3D là game mô phỏng lái xe quân sự đang được miễn phí trên Microsoft Store. Game Army Truck 2 - Civil Uprising 3D sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game lái xe kết hợp chiến đấu với những cỗ xe như những chiến binh thực sự. Tải game Army Truck 2 - Civil Uprising 3D để có được những trải nghiệm mới lạ đầy thú vị này.

Chắc hẳn bạn chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành 1 người linh lái xe giống như người chiến sĩ trong bài hát “tiểu đoàn 307”. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chiến đấu mạnh mẽ nhất trong quân đội như những chiếc xe tăng với nòng súng to lớn và có sức công phá vô cùng lớn.

Chúng ta những chiến binh quả cảm sẽ điều khiển những chiếc xe với nhiều mẫu mã, hình dạng và bắn phá không ngừng đối thủ đang tấn công. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa thêm loại xe mới và có sức chiến đấu mạnh hơn. Tuy nhiên tỉ lệ thuận với điều đó chúng ta sẽ thấy đối thủ cũng sẽ mạnh và khó tiêu diệt hơn rất nhiều.

Chiếc xe ngoài được trang bị sẵn các nòng súng thì nó còn có thêm tên lửa cùng những quả lựu đạn để bạn bắn phá khi gặp đối thủ khó chơi. Game Army Truck 2 - Civil Uprising 3D sẽ đưa bạn đến các địa điểm chiến đấu khác nhau để tăng thêm tính thực tế. Đặc biệt khi điều khiển xe đừng quên nạp nhiên liệu để đảm bảo đủ nguyên liệu để vận hành trong lúc cấp bách.

Tất cả những loại xe chiến đấu trong quân đội như: Type 99A2, Challenger 2 của Anh, Leopard 2A7+ của Đức, Type 10 của Nhật Bản, M1A2 SEPv2 của Mỹ, vv với tầm bắn xa và có mức độ công phá khủng khiếp. Chính vì vậy bạn có thể trở thành chiến binh đầu tiên được sử dụng đầy đủ bộ xe tăng hàng đầu đấu giới trong chiến trường Army Truck 2 - Civil Uprising 3D.

Game Army Truck 2 - Civil Uprising 3D được thiết kế với những hình ảnh 3D khá chân thực, phần âm thanh cũng được lồng ghép rất hợp lý với mỗi phát bắn hay các chuyển động của xe tăng đều vô cùng hoàn hảo. Nếu bạn muốn trở thành những chiến binh hàng đầu để điều khiển những cỗ xe vĩ đại thì đừng bỏ qua tựa game Army Truck 2 - Civil Uprising 3D hấp dẫn này.