Farm Game: Island Escape Game mô phỏng cuộc sống miễn phí cho máy tính

 • Phát hành Three Farm Strategy Studio
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 194
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 27/01/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Farm Game: Island Escape - Game xây dựng thành phố

Farm Game: Island Escape là game mô phỏng cuộc sống theo phong cách chơi của dòng game nông trại nhưng cách chơi lại khá giống The Sim. Trong game Farm Game: Island Escape chúng ta sẽ thực hiện việc xây dựng thành phố trên 1 hòn đảo xinh đẹp, bạn sẽ bắt đầu với những trang thiết bị đơn sơ nhất để biến hòn đảo này thành nơi giao thương, buôn bán nhộn nhịp. Tải game Farm Game: Island Escape để bắt đầu trở thành chúa đảo theo cách riêng của mình.

Tính năng chính của game Farm Game: Island Escape

 • Cá nhân hóa hòn đảo thiên đường theo cách riêng của bạn
 • Thương mái hóa và trồng các loại cây với nhiều nguồn gốc khác nhau
 • Hoàn thành các đơn đặt hàng từ các thương lái 1 cách nhanh chóng
 • Lựa chọn nhiệm vụ với nhiều cách khác nhau
 • Giao lưu với các game thủ trên khắp thế giới
 • Trang trí hòn đảo với các vật dụng có được thông qua số tiền thưởng

Bạn sẽ bắt đầu từ những công việc đơn giản nhất như trồng trọt, chăn nuôi sau đó là xây dựng các công trình cơ bản. Khi hòn đảo của bạn đã đủ nguồn lương thực và có thể có nguồn lương thực dư thừa chính là lúc chúng ta bắt đầu công việc giao lưu với những người khách đến thăm quan để có 1 nguồn thu nhập và mua bán các trang thiết bị hiện đại hơn.

Người chơi sẽ từng bước để biến nơi đây thành 1 cảng biển nhộn nhịp, bên cạnh việc cảng biển này giúp chúng ta dễ dàng đi đánh bắt hải sản thì nó còn giúp chúng ta giao lưu với những con tàu đi ngang qua đây có thể ghé thăm mua bán các loại nông sản, hải sản mà người dân trên đảo làm ra. Công việc của mọi người trên đảo luôn rất vui vẻ, nhộn nhịp đúng nghĩa 1 cuộc sống dễ chịu không bị áp lực quá nhiều về nhiệm vụ kiếm tiền.

Bên cạnh sử dụng tàu, thuyền để đi lại chúng ta sẽ dần có tiền mua được khinh khí cầu để giúp việc di chuyển tiện lợi hơn, bạn có thể dùng khinh khí cầu để đưa nông sản trên đảo đến nhiều địa điểm khác nhau trên đất liền để đổi lấy những công cụ, thiết bị hiện đại và sản xuất được nhiều thành phẩm có giá trị kinh tế cao cho người dân nơi đây.

Tuy nhiên việc kiếm tiền và xây dựng không phải là tất cả và cũng không phải là điều mà Farm Game: Island Escape muốn mang đến cho các game thủ. Mà điều Farm Game: Island Escape mong muốn đó là người chơi sẽ có những giây phút giải trí thực sự thư thái để có thể thực hiện tốt mọi công việc. Từng nhiệm vụ trong game đều mang tính chất nhẹ nhàng và vui nhộn nên người chơi sẽ không bị áp lực bởi việc phải kiếm thật nhiều tiền.

Game Farm Game: Island Escape được xây dựng vô cùng hấp dẫn với màu xanh lá cây làm chủ đạo, người chơi sẽ cảm thấy bị hấp dẫn với những công việc mà ở cuộc sống thường ngày họ không được làm. Chính điều này đã giúp cho mọi người thấy bị cuốn hút vào chuỗi nhiệm vụ hết sức tự nhiên. Tải game Farm Game: Island Escape để bắt đầu xây dựng hòn đảo theo cách mà bạn mong muốn.